Trường trực tuyến

Tên thay thế: Sống Arena, Arena siêu

Arena Online & nbsp; là một nhiều người miễn phí game nhập vai theo phong cách tưởng tượng.

trò chơi trực tuyến Arena làm cho các yêu cầu hệ thống tối thiểu sau đây cho máy tính máy:

& bull; các hệ điều hành Windows XP / Vista

& bull; kết nối Internet tốc độ cao 256. 0 Kbps,

& bull; Bộ xử lý: Intel Pentium4 2GHz hoặc AMD Athlon64 2000+

& bull; RAM 512 Mb RAM & nbsp;

& bull; thẻ: 128Mb NVIDIA GeForceFX 5600, ATI Radeon 9600

& bull; ít nhất 800 MB miễn phí không gian đĩa cứng & nbsp;

& bull; DirectX 9. 0

Để chơi các trò chơi & nbsp; Arena Online, bạn sẽ cần phải tải về và cài đặt trên máy tính của bạn với khách hàng & ndash; một chương trình đặc biệt, đó là cần thiết cho các trò chơi đúng. Kích thước của khách hàng là khoảng 400 MB.

Đăng ký trong game Đấu trường trực tuyến không mất nhiều thời gian của bạn và kéo bạn chìm đắm trong một thế giới đã được ước tính khoảng hơn một triệu người chơi. Đăng ký Arena Online & nbsp; sẽ yêu cầu bạn nhập địa chỉ của tài khoản email và mật khẩu. Mật khẩu này có thể được tạo ra tự động. Ngoài ra, bạn sẽ cần phải chọn một câu hỏi bảo mật và câu trả lời, và cũng đọc các quy tắc và chấp nhận thỏa thuận người sử dụng. Nếu muốn, bạn có thể đăng ký từ chính quyền của trò chơi và do đó phải nhận thức của tất cả các tin tức game. Arena đăng ký trực tuyến sẽ được hoàn thành khi bạn xác nhận i-mail của bạn.

Game Online Arena sẽ cuốn bạn vào một thế giới của tưởng tượng, trong đó bạn có thể chọn đường dẫn:

& bull; man rợ

& bull; ảo thuật

& bull; elf

Nhân vật của bạn sẽ thuộc về một trong những liên minh đó là một cuộc đấu tranh không ngừng giữa

& bull; Brotherhood of Blood

& bull; Order Procedure

& bull; The Dominion Forest

Khi bạn bắt đầu chơi trò chơi trực tuyến Arena Online, nhân vật của bạn sẽ phát triển nhiều kỹ năng. Nhưng để phát triển tất cả các kỹ năng để hoàn thiện bạn sẽ không thành công, vì cao hơn mức độ của nhân vật của bạn, thì chính xác hơn sẽ là đặc sản của mình. Tuy nhiên, nếu bạn không thích những con đường đã chọn, bạn có thể thiết lập lại tất cả các kỹ năng và điểm kinh nghiệm nếu không phân phối lại.

Trò chơi có nhiều loại rất lớn của vũ khí

& bull; Ranged

& bull; melee

& bull; vũ khí ma thuật

Thêm vào đó, nhân vật của bạn sẽ có thể nhận được các phụ kiện khác nhau mà sẽ cải thiện hiệu suất của nó và giúp đỡ trong cuộc chiến:

& bull; vòng

& bull; necklace

& bull; cuộn

& bull; vành đai

& bull; ba lô

& bull; Găng tay

& bull; và các mặt hàng khác

trò chơi Đấu trường trực tuyến có nhiều màu sắc, cảnh quan được thiết kế tốt của thế giới tưởng tượng, hoàn toàn đắm bạn trong trò chơi nhờ đồ họa 3D. Tất cả các khu vực trong game được chia thành những người mà bạn không thể sợ một cuộc tấn công từ người chơi khác, và những nơi mà bất cứ lúc nào bạn cần phải chờ đợi cho một cuộc tấn công.

Khi bạn đang ở trong vở kịch Arena Online, bất kỳ mục trò chơi, vũ khí, đạn dược, áo giáp, bạn có thể có được mà không đầu tư tiền thật. Để làm điều này bạn chỉ cần một cuộc chiến tốt và làm nhiệm vụ & ndash; nhiệm vụ đặc biệt mà đặt danh hiệu và tiền thưởng khác nhau. & Nbsp;

trò chơi Arena Online cho phép nhân vật của bạn để làm chủ các ngành nghề khác nhau hòa bình, ví dụ, trở thành một thợ rừng, thợ may, thợ rèn, thợ mỏ, luyện kim. Nghề nghiệp của bạn có thể mang lại cho bạn tiền bạc, mà còn giúp tạo ra những điều độc đáo.

Các trò chơi là gia tộc rất cao, và bạn có thể tham gia gia tộc phù hợp nhất với mục tiêu trò chơi của bạn. Hơn nữa, các thành viên của gia tộc cung cấp các mặt hàng đặc biệt thưởng, nhiệm vụ và các trận đánh như cuộc vây hãm lâu đài của đối phương. Các thành viên của gia tộc cùng có thể trao đổi và chia sẻ với nhau các đồ vật và vũ khí của họ. & Nbsp;

Các trò chơi đã làm việc rất quan hệ xã hội và tinh thần đồng đội và lớn trận chiến sẽ không để bạn quan tâm.

Play & nbsp; Arena trực tuyến có thể lên cao nhất, mức độ chín của sự phát triển nhân vật.

& nbsp;
 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa