Thần Arena

Tên thay thế: Thần Arena

Đấu trường của trò chơi Gods rằng bạn có thể chơi trực tuyến ngay bây giờ.

Ở đây bạn sẽ gặp gỡ với thế giới của các trình thuật sĩ khôn ngoan, chiến binh, kẻ trộm là rất xảo quyệt. Bạn phải đánh bại tất cả các kẻ thù để lấy chìa khóa đến sự bất tử.

Nếu bạn là một anh hùng thật sự, và không sợ bất cứ điều gì, sau đó trò chơi này là dành cho bạn, vì bạn sẽ phải thách thức các vị thần, và rằng sức mạnh không phải là cho mọi người.

Trong Arena of the Gods đăng ký trò chơi trực tuyến có thể thông qua các mạng xã hội: facebook, VKontakte, bạn cùng lớp và thế giới của tôi. Bạn cũng có thể đăng ký thông qua trang web của trò chơi. Để đăng ký, bạn phải ghi rõ:

1) địa chỉ email của bạn.

2) Tên sẽ thấy tất cả các cầu thủ.

3) Nhập mật khẩu của bạn.

& nbsp; Các trò chơi Gods Arena chơi bạn chọn một nhân vật mà bạn phải đi qua các quest cho người mới bắt đầu. Với nhiệm vụ này, bạn sẽ đáp ứng với tất cả các quy tắc trò chơi.

Arena of the Gods trò chơi trực tuyến có liên quan đến một cuộc đối đầu ba bên. Bạn có thể chiến đấu chỉ cho riêng mình và chống lại hai bên khác.

Mô phỏng trong Gods of Arena là bị phạt. Bạn bắt buộc phải tấn công tất cả kẻ thù của các bên khác nhau, hoặc ít nhất là sử dụng các cú đấm tự động. Trong trường hợp không hoạt động, bạn cũng có thể tấn công chớp nhoáng.

Nếu một bên đã sụp đổ hay những người lính một bên không đến đủ trong các trận đánh, họ sẽ không thể tham gia vào các trò chơi, và trận chiến đang diễn ra giữa hai đội còn lại.

& nbsp; Game Arena Bogov có một số tính năng:

1) Trong trận chiến, mỗi bên có thể có mặt tại cùng một thời gian không quá 30 ký tự.

2) Nếu một nhân vật chết, sau đó cho nó có thể bắt đầu một phần nhân vật mới.

3) Nếu, để bắt đầu trò chơi, bạn sẽ được thông báo rằng không có chỗ ngồi có sẵn, sau đó bạn có thể "nhận được trong dòng", sau khi nộp đơn xin một tùy chọn đặc biệt. Sau khi bạn gửi các ứng dụng này, bạn sẽ không có thể để lại các trò chơi và địa điểm mà muốn chiến đấu.

& nbsp;

Các trò chơi Gods Arena lãnh đạo được định nghĩa như sau:

1) Sau nửa giờ tại mỗi địa điểm sau khi bắt đầu các trận chiến được quyết định bởi các "lãnh đạo" một anh hùng có thể gây ra số lượng lớn nhất của hits (thiệt hại) cho các đối thủ của họ.

2) Các nhà lãnh đạo có thể uỷ chức năng của các nhân vật lãnh đạo, là người trong nhóm của ông. Nếu các nhà lãnh đạo bị giết, các nút sẽ tự động được chuyển giao cho lãnh đạo các ký tự tiếp theo, trong đó gây ra số tiền lớn nhất của thiệt hại.

3) Sử dụng nút này, các nhà lãnh đạo có thể di chuyển cầu thủ của họ theo thứ tự yêu cầu ông phải từ bỏ, đồng thời, tạo cơ hội cho diễn tập chiến thuật trong trận chiến.

vị thần của các cấp trò chơi Arena hành động "nổi hạn" của người tham gia.

Trước mỗi trường là do số lượng nhân vật hoạt trong mỗi mức độ mong muốn của nghiện. Ở đây, số lượng nhỏ nhất là trừ một tỷ lệ cụ thể, đó là "yếu tố con người" và số lượng được xác định bởi số lượng tối đa của người tham gia mỗi bên trong lĩnh vực này.

Số lượng tối đa của người tham gia có thể được tìm thấy trong một vài tùy chọn trong bảng điều khiển trò chơi.

Arena Bogov & ndash; là một trò chơi cho những anh hùng thực sự!

& nbsp;

& nbsp;

 

Chơi cũng