ArcheBlade

Tên thay thế: ArcheBlade

ArcheBlade trò chơi là nhiều trò chơi, được phát triển bởi các chuyên gia Hàn Quốc. Trong ArcheBlade bạn chơi từ một bên thứ ba.

Trong các trò chơi trực tuyến đăng ký ArcheBlade là nhanh. Để đăng ký cho các trò chơi ArcheBlade, bạn phải ghi rõ:

1. Tên người dùng của mình.

2. Viết địa chỉ email và mật khẩu của bạn.

Để chơi các trò chơi bạn sẽ ArcheBlade trên cạnh đã chọn, & nbsp; chiến đấu với nhau.

Các trò chơi là & nbsp; Archeblade sử dụng kỹ thuật đặc biệt và combo mà bạn trong game arcade chiến đấu. Bạn cũng sẽ tham gia vào chỉ huy các trận đấu với các yếu tố chiến lược.

Trong các trò chơi trực tuyến, bạn có thể chơi ArcheBlade một trong mười nhân vật đại diện:

1. Renoah Collintz & ndash; cô ấy có một nhận thức lực lượng đáng kinh ngạc của không gian. Chuyên ngành của cô là để giết, nhưng như một trinh sát Renoah Collintz nó cho thấy một hoàn hảo hơn.

2. Elika Bayer là một dark elf. Nó sở hữu một công ty bảo hiểm và doanh nghiệp khác. Cô bị cáo buộc tạo ra một vũ khí phổ quát.

3. Gaspar la Velfanar & nbsp; - Nó thuộc về gia tộc của người lùn. Nó thuộc về Empress priverzhenikam of Darkness. Nhân vật này đã có thể dự đoán tương lai của mình.

4. Cezanne La Gatal & ndash; Trước đó, ông là một nhà điều tra bí mật. Nó có những sức mạnh của ma thuật đen tối. Mặt thật của mình sẽ không ai nhìn thấy, khi anh quyết định thay đổi diện mạo của mình. Ông cũng là một cấp dưới của Empress of Darkness.

5. Elrath Nazaruth & ndash; cô sống trong vương quốc của người Elf, mà tạo ra tình yêu và sự tận tâm. Cô có một phép thuật mạnh mẽ và là kẻ thù của Empress of Darkness.

6. Dan Mei là một bộ tộc chiến binh khổng lồ. Ông đã chiến đấu trên mặt bên của Empress of Darkness, bởi vì trong thời gian xấu nó lưu lại bộ tộc của mình.

7. Tiac Thompson Jr. là giải đấu thứ bảy Senior General. Ông luôn luôn tôn trọng pháp luật và đưa ra quyết định hợp lý. Nhưng bất chấp điều này, ông đã rất thô lỗ và tàn nhẫn. Tiac Thompson Jr. Ông biết phép thuật và sở hữu các môn võ thuật.

8. Dick các Megaton là một Đại tướng Gina. Ông được sinh ra với lời nguyền của máu, nhưng, bất chấp điều này, đã hứa sẽ lập sự công bình trên thế giới.

9. Renny Rich'Lich là Senior chung Odessa. Cô có sức mạnh kỳ diệu và là một giáo viên của ảo thuật tại Học viện Odessa. Cô cũng là một cảm giác gián điệp.

10. Valle Estrada Draco Emperatore là cháu gái của Tổng Dragons. Nó được coi là giải đấu priverzhenikom thứ bảy. Cô shirif.

Tất cả những nhân vật có khả năng độc đáo.

Bạn có thể chơi các trò chơi trực tuyến ArcheBlade, nếu máy tính của bạn đáp ứng các yêu cầu hệ thống sau đây:

1) & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; Intel Core2 Duo 1,86 GHz & ndash; bộ vi xử lý.

2) & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; 2GB & ndash; RAM.

3) & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; 2.5 GB & ndash; đĩa cứng.

Cùng với bạn bè của mình để đăng nhập trò chơi trực tuyến miễn phí ArcheBlade thời gian tiến hành bằng cách nhận được nhiều hơn vui.

Thực hiện theo tất cả các mục tiêu ở mức cao nhất và do đó kiếm được thành công trong trò chơi ArcheBlade. Chúc may mắn cho bạn trong trận đánh đáng kinh ngạc và thú vị này!

& nbsp;

& nbsp;

 

Chơi cũng