Apocalypse 2056

Tên thay thế: Apocalypse 2056

Apocalypse 2056 online & ndash; miễn phí trò chơi chiến thuật theo lượt. 2056, Trái đất ngày tận thế nắm thảm họa cho thiên tai, người dân bị hư mất, nhiệt mạnh không tha cho bất cứ ai. Nam Cực & ndash; một nơi mà phần còn lại của & nbsp; các cư dân của hành tinh ít nhất là nó có thể tồn tại mà không có hầu như không có gì để sống. Một người nào đó đặt ra ẩu đả với các cảnh quay, và ai đó một cách hòa bình tham gia vào các nguồn tài nguyên khoáng sản. & Nbsp;

Và bạn? Tôi muốn để trải nghiệm thế giới sau một thảm họa toàn cầu?

Apocalypse 2056 trò chơi để chơi trò chơi trực tuyến mà không có vấn đề cung cấp các yêu cầu hệ thống như:

& bull; các thiết lập máy tính trung bình;

& bull; Kết nối Intrenet.

Nếu bạn đã không chịu nổi, và muốn chơi trong Apocalypse 2056 cần phải vượt qua chính thức hóa trong game. Đăng ký Apocalypse 2056 sẽ không kéo dài như khá đơn giản và nhanh chóng. Trang chủ Kiểm tra thông tin của bạn được chỉ định:

1. truy cập vào các trang web chính thức của trò chơi Apocalypse 2056;

2. Chọn & ndash; đăng ký;

3. nhập tên cho nhân vật của bạn;

4. Chọn sàn;

5. các lớp học đề xuất, đọc các thông tin về họ, ukazhaite mà bạn muốn được sáng tác;

6. Chọn một cuộc đua mà được nhập vào;

7. kiểm tra hộp nếu bạn đã đọc và chấp nhận các điều khoản của thỏa thuận người sử dụng;

8. Nhấp vào cửa sổ & ndash; đăng ký.

Và bây giờ bạn đang ở đây. Cảnh tượng đáng sợ & ndash; không dành cho người yếu tim. Bây giờ nhiệm vụ của bạn là đơn giản: để tồn tại trong thế giới của bạo lực. Như đã đề cập trong các trò chơi & nbsp; Apocalypse 2056 bạn có thể chơi một trong ba lớp học đề xuất:

& bull; lính;

& bull; tấn công;

& bull; scout.

Soldier & ndash; linh hoạt, chính xác lớp máy bay chiến đấu cho những trận đánh lớn trong khoảng cách giữa. Gây thiệt hại trung bình. Khéo léo với vũ khí của bất kỳ loại. Hiện không phải là một loại áo giáp mạnh mẽ.

Stormtrooper & ndash; tốt đến trong cận chiến. Nó có sở hữu những kỹ năng của dao. Gây thiệt hại nặng nề. Nó có giáp mạnh mẽ. Điểm yếu & ndash; dễ bị tổn thương ở khoảng cách xa từ kẻ thù, nhưng có một nguồn cung cấp tốt của cuộc sống.

Scout - & nbsp; thích hợp để tiến hành các cuộc chiến từ xa & ndash; nhanh và nhanh nhẹn. Ở cấp độ thứ mười giữ khẩu súng bắn tỉa. Nó có giáp nhẹ, trong khi không mạnh trong cận chiến, nhưng phạm vi dài nhất.

Ngoài ra, bạn có & nbsp; Apocalypse 2056 Trò chơi cung cấp để lựa chọn chủng tộc:

& bull; homo;

& bull; DOE;

& bull; sinh thái.

Và bên cạnh việc này, bạn sẽ gặp trên trang web, mà chúng ta phải đọc: sản xuất, nhân vật, kỹ năng, bản đồ, thương mại, dòng họ, trò chuyện, nhiệm vụ, vũ khí, áo giáp, cấy ghép, quái vật, thủ thuật và lịch sử thế giới.

Tất nhiên, sau khi sự kiện đó trên thế giới sẽ sinh vật cụ thể mà sẽ nhất thiết phải can thiệp vào cuộc sống hàng ngày & ndash; quái vật.

Ngoài quốc phòng, các trận chiến và các ngành nghề sản xuất, bạn sẽ được cung cấp các bài tập để thực hiện mà sẽ nhận được ưu đãi.

Và bằng cách này, những gì sẽ đi vào trận chiến, nó là cần thiết hoặc để ném mình yêu cầu, hoặc nhận được một lời mời tới những người dùng khác.

chơi các trò chơi trực tuyến 2056 Apocalypse khá thú vị. Và tất cả nhờ vào chất lượng cao, đồ họa đầy màu sắc & ndash; nhân vật thực tế, những con quái vật, và tất cả các thế giới sau thảm họa. Bạn dường như cùng với các nhân vật trải qua tất cả mọi thứ điều đó xảy ra.

Bạn có thể chuyển sang các trò chơi.

 

Chơi cũng