APB Reloaded trực tuyến

Tên thay thế: APB Reloaded trực tuyến

APB Reloaded trực tuyến & ndash; trò chơi thú vị multiplayer mới kể về các băng nhóm đối đầu và cảnh sát. Trò chơi diễn ra trong thời gian của chúng tôi và người dùng cá nhân có thể tham gia tháo gỡ và ảnh hưởng đến kết quả của họ.

Bản gốc trò chơi nlayn & nbsp; APB Reloaded được phát triển bởi Realtime Worlds, nhưng sau khi mua lại của game thủ đầu tiên, nó đã được nâng cao đáng kể và mang đến một cấp độ mới. Sự phát triển của trò chơi đã tham David Jones, là người nhà phát triển của trò chơi nổi tiếng GTA.

APB Reloaded game online có các yêu cầu hệ thống tối thiểu sau đây:

- Hệ điều hành: Windows XP;

- CPU: Core 2 Duo 2. 13 GHz

- RAM: 2 GB;

- Video: 256 MB Radeon X1800;

- DirectX 9. 0s;

- không gian trống trên đĩa cứng: 5 GB;

- tốc độ kết nối Internet: 512 Kbit / sec.

Trong thực tế, các thông số cho quá trình trò chơi thuận tiện có thể là rất nhỏ. APB Reloaded trò chơi trực tuyến, trong đó có các yêu cầu khuyến nghị sau đây:

- hệ điều hành: Windows Vista / Windows 7,

- CPU: 2. 4 GHz Intel Core 2 Quad hay như thế,

- Bộ nhớ: 4GB;

- Video: GeForce 8800 GT 512 MB hoặc tương đương;

- một kết nối Internet băng thông rộng.

Nếu các thiết lập máy tính đáp ứng các yêu cầu của trò chơi, & nbsp; sau đó có thể được thực hiện p EGISTRATION trò chơi & nbsp; APB Reloaded . APB Reloaded & nbsp; Online & nbsp; & nbsp; Đăng ký nó mất rất ít thời gian và được thực hiện như là thuận tiện. Đối với trò chơi trực tuyến này, bạn cần phải chọn & laquo; Tải & raquo;, sau đó nó sẽ được thực hiện để tải về một tập tin & laquo; Zapuskatr & raquo;. Một khi các tập tin được cài đặt trên một máy tính, bạn chỉ cần chạy nó và làm theo hướng dẫn. Tại p này EGISTRATION & nbsp; APB Reloaded được kết thúc và bạn có thể tiến hành trực tiếp đến gameplay.

gras APB Reloaded & nbsp; trực tuyến cho phép người sử dụng để chơi cho một trong hai phe: tội phạm hoặc người thi hành .

Tội phạm & ndash; phe này cướp, họ là những người khởi xướng các tội phạm trong thành phố San Paro. Bandits & ndash; đây là những kẻ đã hòa bình trong thành phố tốt, không sinh sống, và họ đang liên tục tổ chức các rối loạn khác nhau hơn gây ra một cảnh sát phản ứng quyết liệt. Trở thành bên cạnh những tên cướp, người dùng sẽ phải thực hiện hai nhiệm vụ cơ bản thị trấn băng đảng. Đầu tiên, công việc sẽ không được rất có trách nhiệm, về cơ bản tất cả mọi thứ sẽ được giảm đến cướp một chiếc xe với các giao tiếp theo đúng nơi, vẽ graffiti, trộm cắp của ma túy và các loại tương tự. Vì hiệu suất của tất cả các nhiệm vụ, thẩm quyền của các cầu thủ sẽ tăng lên và anh sẽ được trao nhiệm vụ phức tạp hơn, có trách nhiệm và nguy hiểm. & Nbsp; Tất nhiên, nó sẽ phát triển và khen thưởng cho các công việc thực hiện. Và cũng chơi trò chơi trực tuyến & nbsp; APB Reloaded cho những tên cướp cũng thú vị vì sự đa dạng và độc đáo được công việc. Ví dụ, nếu ngay từ đầu nhiệm vụ & nbsp; đã đặt công việc chỉ đơn giản là để ăn cắp và lấy xe đến đúng nơi, sau đó công việc rất có thể bổ sung, tùy thuộc vào tình hình, mà hóa ra lại là một cầu thủ. Và tất nhiên, tình trạng này sẽ cần phải hiểu những gì không phải là luôn luôn dễ dàng, nhưng luôn luôn hấp dẫn.

Enforcers. Và grata trong trò chơi & nbsp; APB Reloaded & nbsp; & nbsp; trực tuyến cho cảnh sát - có nghĩa là để bảo vệ và bảo vệ thành phố khỏi bọn tội phạm. Những nhiệm vụ của cảnh sát bao gồm việc bắt giữ tội phạm, mà không phải là dễ dàng như vậy. Không phải ai cũng đi bắt bọn tội phạm có hiệu quả. & Nbsp; Chơi cho cảnh sát, người chơi sẽ nhận được nhiệm vụ từ các đại lý Prentiss Tigers và Praetorians. Cảnh sát làm việc không phải là dễ dàng và nguy hiểm. Ví dụ, các nhiệm vụ để cung cấp & nbsp; vàng hoặc khoản tiền lớn từ điểm A đến điểm B là nguy hiểm và phức tạp. Mặc dù các phương tiện bọc thép và các biện pháp tăng cường bảo mật khác, có khả năng là các hàng hóa có giá trị sẽ bị chặn. Chắc chắn bọn tội phạm đã biết về các tuyến đường và sẵn sàng tấn công bất cứ lúc nào. Bạn có thể, tất nhiên, sự vội vàng hấp tấp thẳng vào điểm mong muốn, và naedyatsya mà bọn cướp không có thời gian để đáp ứng đầy đủ, và bạn có thể đến với con đường khác, sau đó nó sẽ săn lùng những kẻ tấn công phức tạp hơn.

Các đồ họa cấp cao nhất, chính xác như thế nào và hệ thống điều khiển thông minh.

Đối với bất cứ ai trong APB Reloaded & nbsp; để chơi , để giải quyết những người sử dụng. Điều duy nhất biết chắc chắn rằng để chơi các & nbsp; APB Reloaded sẽ được thú vị không có vấn đề mà bạn chơi. & Nbsp;

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa