Quốc ca

Tên thay thế: Anzem

Game Anthem phiêu lưu trong 10 năm.

Vài năm, studio của BioWare đã phát hành một sản phẩm chơi game hoàn toàn mới với cốt truyện tuyệt vời. Anthem, trong khi vẫn ở giai đoạn phát triển, đã khuấy động thế giới trò chơi, đặc biệt là sau triển lãm E3 năm 2017.

Từ video thuyết trình, rõ ràng rằng Anthem sẽ ngày càng sẵn sàng chơi trò chơi, dự đoán những cuộc phiêu lưu đáng kinh ngạc. Và họ sẽ mở ra trên các nền tảng:

  • PC
  • Xbox One
  • PlayStation 4

.Nhưng tin tức thú vị nhất là các tác giả của dự án có kế hoạch đồng hành cùng con cháu của họ trong 10 năm tới. Điều đó vẫn chưa rõ ràng, nó sẽ ở dạng các tiện ích bổ sung hoặc các trò chơi riêng lẻ như một sự tiếp nối.

bài thánh ca đến hậu tận thế.

Tải xuống Anthem có thể từ năm 2018, để các nhà phát triển vẫn có thời gian để tràn ngập vũ trụ mà họ đã phát triển với những kỳ quan mới. Bạn phải giải quyết vào thời điểm hành tinh là một thảm họa. Và nó đã xảy ra từ lâu, đánh giá bởi sự hoang tàn của những vùng đất hoang dã. Mọi người định cư trong những tàn tích cũ của thành phố vĩ đại một thời. Ngày nay, họ chỉ có thể duy trì chúng trong điều kiện có thể chịu đựng được với cuộc sống, bằng cách bảo vệ chúng khỏi bức tường Trái đất lớn.

Rõ ràng là một ngày, một tai nạn khủng khiếp đã xảy ra đã phá hủy nền văn minh. Chỉ một số ít người sống sót, và không sống, nhưng tồn tại trong thế giới mới này. Đôi khi họ phải ra ngoài giải quyết. Với mục đích này, những bộ đồ bảo vệ đặc biệt, được trang bị áo giáp bền, đã được phát triển. Họ hoàn toàn bảo vệ con người khỏi môi trường bên ngoài, nhưng những gì họ sợ hơn về bầu không khí hoặc thực tế là nó sống trong đó vẫn chưa rõ ràng.

Trong hành động nhập vai này, không thiếu những tình huống nguy hiểm. Hàng ngày sẽ phải sống sót, chiến đấu và thoát khỏi những tình huống khó khăn. Trở thành một lính đánh thuê, cùng với ba đối tác, bạn sẽ đến Anthem để chơi, khám phá thiên nhiên hoang dã. Nó chứa đầy những điều xấu xa, sẵn sàng bất cứ lúc nào để tấn công. Rời khỏi giới hạn thành phố, hãy cẩn thận, bởi vì từ bây giờ cuộc sống của bạn bị treo bởi một sợi chỉ. Cùng với những con quái vật sống trong rừng rậm hoang dã, còn có nhiều đối thủ khác của cư dân trong khu định cư của kẻ thù. Họ cũng săn lùng những cổ vật quý hiếm có thể giúp cuộc sống dễ dàng hơn trong điều kiện khó khăn.

Đó là lý do tại sao nó tốt hơn để thực hiện một chuyến đi nguy hiểm như một đội, để bất cứ lúc nào bạn có thể giúp đỡ lẫn nhau. Xây dựng kế hoạch, tuân theo kế hoạch đó và các mục khai thác sẽ mang lại lợi ích chung cho tất cả những người tham gia hoạt động.

Về thiết bị.

nên nói riêng về trang phục và vũ khí. Bộ đồ, trong đó các anh hùng được mặc quần áo, là bộ quần áo của Javelin, và được trang bị tất cả các chức năng để sống sót trong một môi trường khắc nghiệt. Chúng có nhiều loại khác nhau, và mỗi loại được trang bị vũ khí riêng. Tuy nhiên, mỗi tùy chọn có thể thay đổi khi được bơm và nó xảy ra theo một cách quen thuộc.

  • Explore địa hình
  • Collect mặt hàng
  • Sử dụng chúng để nâng cấp thiết bị cá nhân của bạn (vũ trụ, vũ khí).
  • Bán và mua các mặt hàng còn thiếu

Trang phục bọc thép tốt nhất, bạn sẽ có cơ hội không chỉ tăng tốc khi chạy, mà còn bay với một túi phản lực và thậm chí lặn xuống nước. Mở rộng các địa điểm cung cấp các nhiệm vụ sẽ cần phải được tổ chức trong các yếu tố khác nhau.

Tất cả những gì bạn phải làm trong Quốc ca ảnh hưởng đến bạn và không gian xung quanh. Người chơi sẽ phải đối mặt với một vụ va chạm với các hiện tượng bất thường, phóng sét, mở cổng ở các chiều không gian khác và tới các hành tinh mới. Những gì đang xảy ra xung quanh, mê hoặc và một chút đáng sợ. Thế giới mở quyến rũ và sự năng động của những gì đang diễn ra được giữ trong tình trạng tốt trong suốt trò chơi.

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa