Anno trực tuyến

Tên thay thế: Anno trực tuyến

Game & nbsp; Anno online & ndash; là một chiến lược dựa trên trình duyệt miễn phí, diễn ra trong một thế giới thời trung cổ ở phương Tây. Bạn sẽ chơi trò chơi Anno online và sẽ có thể giành chiến thắng và phát triển hòn đảo của riêng của bạn trong tay của bạn sẽ kiểm soát không chỉ các nguồn lực và sự giàu có, nhưng còn là cuộc sống của các cư dân của hòn đảo . Bạn cũng có thể tham gia với những người chơi khác để khám phá thế giới mới và văn minh chưa được biết và xây dựng một tòa nhà lịch sử tuyệt đẹp từ quá khứ.

Trước khi chơi Anno online , chắc chắn rằng máy tính của bạn đáp ứng các yêu cầu hệ thống tối thiểu này như: tần số của bộ vi xử lý - 2GHz; RAM -1GB; Card màn hình - 128 MB.

Đăng ký trong game Anno online không mất nhiều thời gian của bạn và sẽ không gây ra những khó khăn:

1. & Nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; Trên trang chính, nhập tuổi của bạn;

2. & Nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; Nhập e-mail của bạn địa chỉ là hợp lệ;

3. & Nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; Chọn & laquo; Đăng tôi lên & raquo;, và Anno online [ 2] đăng ký được hoàn tất.

Game Anno online , đã cho thấy thế giới các nhà thiết kế Tom Bolton. Mục tiêu của người chơi Anno online online chỉ là xây dựng thành phố vĩ đại, người chơi sẽ có thể sử dụng tất cả các nguồn tài nguyên của mạng và sơ đồ để đảm bảo rằng tất cả công dân của họ có được chỉ là những gì họ cần. Game & nbsp; Anno online sẽ chứng minh 120 loại của các tòa nhà và hơn 800 tòa nhà ở mỗi thành phố, vì vậy bạn phải thực hiện một số lượng đủ các tính toán.

Để xây dựng các cấu trúc lớn hơn Anno online online , các cầu thủ phải đoàn kết và hợp tác với nhau để thực hiện nhiệm vụ. Chiến lược này là một hệ thống guild, các phòng chat toàn cầu, liderovy trực tuyến, theo dõi tình trạng và hệ thống nhắn tin, cũng như một công cụ để tạo một avatar sử dụng 3500000 kết hợp. Người chơi Anno online online có thể ghé thăm hòn đảo mỗi khác, mặc dù nó không được rõ ràng những gì họ sẽ làm gì nếu họ đã làm. Để xây dựng một dự án quy mô lớn, như nhà thờ, ví dụ, phải mất một vài ngày của thời gian thực để hoàn thành.

Để bắt đầu xây dựng thành phố trong game Anno online , các cầu thủ phải bắt đầu từ đầu. Mỗi người chơi có quyền truy cập đến chín chỗ trên đảo, những năm đầu tiên trong số này là mở khóa khi bạn bắt đầu Anno online để chơi, bốn khác mà bạn có thể chỉ mua hàng. Các đảo bản gốc có một định dạng cố định, mặc dù các nguồn lực được đặt giả. Một khi bạn thực dân trên toàn lãnh thổ Anno online online , và đạt đến một mức độ đủ cao của sự phát triển, bạn sẽ có thể xây dựng tàu và gửi chúng trên của bạn khóm đảo. Vì mỗi đảo có quyền truy cập vào các nguồn lực khác, các cầu thủ Anno online online sẽ phải đối phó với tất cả các đảo, nhằm cân bằng nền kinh tế và cũng chuyên sâu hơn và phát triển quan hệ thương mại với bạn bè.

Tất nhiên, có một trò chơi thể thao Anno online mà chỉ có sẵn cho tiền thật. Ở đây, người chơi có thể mua các tiến bộ gia tốc, cho ví dụ. Tuy nhiên, phần lớn các mặt hàng mà họ có thể mua, là hoàn toàn mỹ phẩm.

đồ họa của game Anno online là ở mức cao. Ưu điểm của trò chơi là nó là một trò chơi MMO dựa trên trình duyệt, nó rất dễ dàng để hoạt động, bạn có thể chơi nó với bạn bè của bạn, Anno online online [ 1], bạn có thể thực hiện giao dịch với người chơi từ khắp nơi trên thế giới! Trong số những bất lợi bao gồm thực tế là các server này thường ẩn, nhưng đúng hơn, nó là một khiếm khuyết.

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa