Tên thay thế: Anno 2205

trò chơi Anno 2205 chinh phục không gian.

mô phỏng trò chơi là đô thị Anno 2205 để lại nhiều sản phẩm tương tự xa phía sau. Nó là an toàn để nói rằng các nhà phát triển công ty và nhà xuất bản cùng lúc – Ubisoft, buộc đối thủ cạnh tranh để nuốt stardust. Đó là vì các cầu thủ được gửi vào tương lai xa trong năm 2205 Khi con người đã chinh phục được các ngôi sao và mặt trăng chứng minh cơ sở khu dân cư.

Từ 3. 11. 2015 Bạn có thể tải về các Anno 2205 cho Microsoft Windows, và trong chế độ đơn người dùng, phát triển đô thị. Kết nối vào mạng, nó có thể hợp tác với các game thủ khác, nhiệm vụ chia sẻ, nguồn lực, và cung cấp hỗ trợ quân sự, nhưng nó sẽ có sẵn, và không có Internet, và vai trò của các bạn và kẻ thù sẽ khởi động máy tính.

 

 

phát triển của lãnh thổ.

Đầu tiên người chơi chọn logo và tên công ty của họ, sau đó sự phức tạp của vùng lãnh thổ này, và anh sẽ tìm hiểu. Các chế độ thú vị nhất"Standard"– ông không bị cướp mất tất cả khả năng ở các cấp độ khác, nhưng mất nó là cần thiết để thử. Trong trường hợp số dư tiền mặt tiêu cực bạn ngay lập tức đi vào một khoản tiền đáng kể tiền bạc để hỗ trợ. Điều này được lặp đi lặp lại mỗi lần, ngay sau khi bạn bắt đầu để mất vốn và trả nợ vay không yêu cầu một.

A nhiều loại địa hình đó là cần thiết để xem xét kỹ lưỡng hơn những gì bạn quan tâm đến – để trích xuất tài nguyên quý hiếm, hoặc để có thêm không gian cho các tòa nhà. Trong mọi trường hợp, tất cả bắt đầu với sự phát triển của vùng ôn đới, nơi những ngôi nhà đầu tiên được xây dựng và bắt đầu hoạt động khai thác mỏ.

đạt một số thành công, bạn sẽ được cung cấp để tìm hiểu một lãnh thổ mới ở Bắc Cực, vì chỉ có bạn có thể tìm thấy những tài liệu cần thiết cho việc sản xuất các sản phẩm nhằm nâng cao dân lao động. Nếu chính xác chỉ ra các hành động sắp tới, họ sẽ phát triển trong một vài điểm:

 • Stroit goroda
 • Dobyvat resursy
 • Proizvodit tovary
 • Povyshat mức zhiteley
 • Liên kết giữa
 • Obespechivat punktami
 • nhân
 • Vypolnyat zadaniya

Te người đã quyết định đặt mua và tải về Anno 2205 sẽ nhận được từ các nhà phát triển sung trong game và các mặt hàng xa xỉ, vì vậy đừng bỏ lỡ sự kiện này và đã trở lại để xem xét.

Để đến được với các cơ sở mặt trăng, nó là cần thiết để làm việc chăm chỉ, hàng đầu của thành phố ở vùng ôn đới và các chỏm băng đến một mức độ nhất định. Truyền thông cung cấp cho các cơ sở, nổi trên biển, và họ cũng cần phải phát triển, bổ sung thêm ngân quỹ của các cổ phiếu tài nguyên. Không phải tất cả trong số họ đều được sản xuất tại các vùng lãnh thổ ủy thác cho bạn, và rất hiếm có thể tìm được bằng cách thực hiện đơn đặt hàng quân sự.

Ngược lại với phiên bản trước đó của Anno, không phải xây dựng tàu – bạn đã có chúng, nhưng để nâng cao trình độ của họ là có thể, nhưng nó là sau khi hoàn thành thành công của một số hoạt động, và nếu bạn có tiền. Nhân vật Anno 2205 trên máy tính của bạn yêu cầu bạn kiểm soát việc phát hành của các đối tượng do lực lượng đối phương, cũng như thực hiện một vài việc lặt vặt – giao hàng, nhận trong nước hoặc trên các ngăn kéo đất. Bạn có ba lựa chọn khó khăn, nhưng phần thưởng của mình, bạn sẽ nhận được không chỉ sau khi hoàn thành các hoạt động, và thu thập up quyền lực trong nước, đằng sau đó là.

tiết kiệm tiền, tài nguyên, và thực hiện các nhiệm vụ cần thiết, bạn sẽ đến được mặt trăng, mà là tương tự để bắt đầu trang bị cho cuộc sống của những người định cư mới Anno 2205.

Yêu cầu hệ thống (tối thiểu)

 • OS: 64 bit / Win 7 SP1 / 10/8 (8. 1)
 • OP 4 GB RAM
 • Video Card: nVidia GeForce GTX 460 và AMD Radeon HD5870 (1024MB VRAM với Shader Model 5. 0)
 • Bộ xử lý: Intel Core i5 750 @ 2.6 GHz hoặc AMD Phenom II X4 @ 3,2 GGts
 • Zvukovaya Card: DirectX tương thích với các drayverami
 • mới nhất
 • Mesto không gian đĩa: 35 GB
 

Chơi cũng