Anno 2070

Tên thay thế: Anno 2070, Anno 2070

Anno 2070 trò chơi - trò chơi đến từ tương lai. Dự án này không bao giờ dựa trên vinh quang của mình. Các nhà phát triển của trò chơi này đang không ngừng nâng cao con cái của họ, tạo ra ngày càng nhiều bổ sung mới, bao gồm sửa lỗi, nhiệm vụ mới, việc làm mới, vũ khí được cải thiện, khả năng xây dựng các tòa nhà mới và nhiều hơn nữa. Bản thân trò chơi là chiến lược thực hiện chất lượng rất hấp dẫn và xinh đẹp - đồ họa là thực sự tuyệt vời. Một câu chuyện thú vị và các trò chơi là không có thẩm quyền còn thu vào màn hình game thủ từ khắp nơi trên thế giới.

Game Anno 2070 sẽ được chuyển giao cho bạn trong tương lai - cụ thể là, trong năm 2070. Mực nước biển toàn cầu đã tăng lên đáng kể và phá hủy nhiều thị trấn và thành phố lớn trên thế giới. Biến đổi khí hậu trên hành tinh này, và bây giờ hầu hết phần đất còn lại trên bề mặt của các nước chỉ trở thành không thể ở được. Nhiều nhà phê bình trò chơi đã phải thừa nhận chiến lược thành công nhất cho dự án, hiện nay đang tồn tại. Đến lượt mình, Anno 2070 cung cấp người tham gia vận chuyển vào một thế giới hoàn toàn mới, nơi mà mỗi bước bạn mong đợi cuộc phiêu lưu.

Để bạn có thể chơi trong Anno 2070 là thành công, bạn sẽ cần phải học làm thế nào để dễ dàng có được tất cả các nguồn lực cần thiết, bạn cần phải trau dồi kỹ năng của bạn trong việc đàm phán và tìm hiểu các vấn đề cơ bản của kinh doanh. Cần lưu ý rằng các trò chơi thực hiện các chiến lược kinh tế đa năng và toàn diện nhất của tất cả, trước khi gặp phải. Và do đó bạn có thể hình dung những gì dự án này là, bạn có thể tìm Anno 2070 video giới thiệu.

Vì dự án là tương tác, sau đó phía trước đang chờ bạn quá trình đăng ký đã truyền thống. Hôm nay chơi Anno 2070 không thể được miễn phí - trò chơi chi phí tối thiểu - $ 220. Nhưng tôi tin rằng, dự án này hoàn toàn biện minh cho chi phí của nó. Một khi bạn nhận phím truy cập, bạn có thể Anno 2070 tải về và cài đặt trên máy tính của bạn, cùng với tất cả người đều có sẵn phiên bản demo miễn phí của trò chơi.

Thực tế là các trò chơi hiện nay không dịch sang tiếng Nga, nên không gây nhầm lẫn bạn - quản lý khá đơn giản và bạn có thể nhận được nó trên một mức độ trực quan.

Một khi bạn có thể tải về Anno 2070, bạn sẽ đối phó với sự phát triển của xã hội trong tương lai. Bạn sẽ có thể xâm chiếm hòn đảo mới và các thành phố lớn của bực bội. Bạn sẽ có thể xây dựng các nhà máy mới và độc đáo, chẳng hạn như robotostroitelnye, khai thác mỏ và nhà máy lọc dầu kim cương.

Trong Anno 2070 được thực hiện hệ thống kiểm soát hoàn toàn độc đáo và cơ học trò chơi. Và, tất nhiên, trước mặt bạn mong đợi rất nhiều nhiệm vụ hoàn toàn mới và các nhiệm vụ.

 

Chơi cũng