Anarchy Online

Tên thay thế: Anarchy Online, Anarchy

trò chơi Anarchy Online là một MMORPG thừa nhận rộng rãi, được thiết lập trong tương lai xa trên hành tinh Rubi-ka. & Nbsp;

& nbsp;

Các hành tinh được bao phủ bởi một cuộc đấu tranh đẫm máu giữa các công ty Omni-Tek và các gia tộc nổi dậy kiểm soát của hành tinh, cũng như tiền gửi notum (nanobots nhiên liệu). Để bắt đầu chơi trò chơi Anarchy Online bạn sẽ phải là một cư dân của một trong các hành tinh trong thiên hà của tỉnh, trong đó kiểm soát các tập đoàn hùng mạnh.

& nbsp;

Các trò chơi Anarchy Online khá độc đáo làm đồ họa, người ta cho rằng các nhà phát triển của một đường dây câu chuyện đã được nghiên cứu và âm nhạc là cũng được lựa chọn.

Trước khi bạn bắt đầu chơi Anarchy Online, bạn cần phải đăng ký. Tham gia trong các trò chơi Anarchy Online là các tiêu chuẩn:

cần phải nhập tên người dùng

địa chỉ e-mail

để nhập và xác nhận mật khẩu của bạn

đọc các thỏa thuận cấp phép và sử dụng

Nếu muốn, bạn có thể đăng ký để cập nhật tin tức Funcom. Nếu bạn đã đăng ký trong Funcom, việc đăng ký lại bạn không cần, chỉ cần đi thẳng đến giai đoạn thứ hai. Trong Anarchy đăng ký trực tuyến bao gồm tải các game client. Tải về các khách hàng trò chơi ban đầu, và cài đặt nó trên máy tính của bạn, bạn sẽ được tiếp cận không chỉ với các trò chơi ban đầu, nhưng cũng để bổ sung của nó Notum Wars, Shadowlands, Alien Invasion, Lost Eden và Legacy của Xan.

& nbsp;

Khi đăng ký Anarchy Online đã hoàn tất, bạn sẽ được nhắc nhở để tạo ra nhân vật của bạn: để xác định những phần nhỏ (Neutral, Clan, Omni-Tek), chủng tộc, giới tính, kỹ năng độc đáo và nghề nghiệp của các nhân vật trong tương lai.

& nbsp;

Trong Anarchy Online bạn có thể chơi cho một trong bốn chủng tộc. Homo Solitos hơn bất kỳ khác được xác định với con người hiện đại, và các tính năng phân biệt chủng tộc sẽ giúp các cầu thủ để đạt được thành công trong bất cứ nghề nào, nhưng họ không thể chuyên về bất kỳ một khu vực. Atroksy & ndash; Này con vô tính với sức mạnh to lớn, sức chịu đựng và sự cống hiến, vì vậy sức mạnh và sức bền cao hơn so với các chủng tộc khác, cho phép chúng được máy bay chiến đấu tuyệt vời.

Opifeksy & ndash; một cuộc chạy đua tạo ra cho hoạt động tình báo bí mật và được đặc trưng bởi một mức độ cao của Agility và trốn tránh, cho phép đại diện của mình để né tránh hầu hết các cuộc tấn công.

Nanomagi & ndash; cuộc đua trẻ nhất, phát triển trí tuệ và tinh thần, nhưng với các thông số giới hạn của sức mạnh và độ bền mà chỉ có thể tồn tại trên hành tinh Rubi-Ka do các hoạt động cụ thể của sinh vật.

& nbsp;

Game Anarchy Online sẽ đưa bạn vào nhiều, nhiều năm tới, tại thành phố của tương lai, nơi nhân vật trò chơi di chuyển xung quanh thành phố bằng xe hơi và máy bay, nơi mà mỗi nhân vật được mang theo một loạt các vũ khí, bao gồm cả vũ khí, thiết lập của tất cả hữu ích và không chỉ các thiết bị bảo vệ.

& nbsp;

san lấp mặt bằng trong Anarchy Online có thể đến một mức độ tương quan với các đồ chơi thời trung cổ, chỉ với điều kiện mua sắm bạn không có pháp sư và các nhà cung cấp khác nhau, và trong các cửa hàng tự động và công nghệ nano, thay vì học các phép thuật sẽ sử dụng cấy ghép não .

& nbsp;

Trong Anarchy Online, như trong trò chơi thời trung cổ, bạn chờ đợi cho cuộc chiến, tấn công đội và một số lượng lớn các nhiệm vụ. Trong trò chơi Anarchy Online bạn sẽ có thể phải đối mặt với chỉ có một vấn đề duy nhất: ở đâu để có được một vài thêm giờ trong ngày mà bạn có thể chi tiêu vào các trò chơi, khi bạn đắm mình trong thế giới của Rubi-Ka ngày, bạn sẽ không thể thoát khỏi cô sớm. Chơi các trò chơi trực tuyến Anarchy sẽ hút người hâm mộ của các MMORPG thông thường, và người hâm mộ của trò chơi tương lai.

 

Chơi cũng