Alfa Empire

Tên thay thế: Alpha Empire

Alpha Empire online & mdash; Trình duyệt đồ chơi chiến lược, cho sự chú ý của game thủ một trận chiến không gian quy mô lớn thú vị để kiểm soát của các thiên hà Alpha. Trong câu chuyện tuyệt vời hấp dẫn và đồ họa tuyệt đẹp này không ai trong số người hâm mộ tưởng tượng của phong cách đơn giản là không thể để lại thờ ơ!

Để đánh giá các công nghệ mới nhất, mà làm Alpha Empire trò chơi trực tuyến, máy tính của bạn phải đáp ứng các yêu cầu hệ thống tối thiểu sau đây:

1. Bộ xử lý: Pentium 133 MHz (hoặc tương tự);

2. RAM 16 MB;

3. Miễn phí không gian đĩa & mdash; 60 MB.

Nếu mọi việc suôn sẻ, cảm thấy miễn phí để tiến hành các hình thức đăng ký trong các trò chơi Alpha Empire:

-Specify username & mdash; một tên mà bạn cần để chơi trong đế quốc Alpha;

-actions địa chỉ e-mail để nhận những thông tin trò chơi hoặc khôi phục mật khẩu;

mật khẩu -Pridumayte;

mật khẩu -Podtverdite;

-Nhập từ tiếng Anh được hiển thị trong hình ảnh.

Báo chí & laquo; Chơi Game & raquo; Giai đoạn Alpha Empire hoàn tất đăng ký trực tuyến. Các bước tiếp theo & mdash; lựa chọn trong số các trong trò chơi chủng tộc, giới thiệu ngắn gọn mà bạn có thể nhìn thấy trên các trang web chính thức, trước khi đi đến trang đăng ký Athanaton:

1) Terran (họ - người) & mdash; nhất đua trẻ địa phương, nhưng nó đã tuyên bố mong muốn của mình để kiểm soát các khu vực không gian. Một tính năng đặc biệt của & mdash; một sự kết hợp của áo giáp / suất / tốc độ & mdash; Nó được cho phép họ để chinh phục trải dài rộng lớn của không gian.

2) Ksenoborgi (bọ) & mdash; hoàn toàn thích nghi và nhiều chủng tộc, trong đó Alpha Empire chơi khá thú vị bởi vì họ là những người sức khỏe tái tạo nhanh nhất và năng lượng, có sự lây lan lớn nhất của thiệt hại và tàu của họ & mdash; rẻ nhất.

3) Drakkar & mdash; cao cổ, nhưng không phải con người, cuộc đua. Họ coi mình vượt trội hơn các chủng tộc khác, trong đó, theo ý kiến ​​của họ, hầu như không có khác nhau từ động vật. Thích hợp nhất cho những người có ý định tham dự các trò chơi, không nhiều hơn 1-2 lần một ngày như tàu Drakkar lưu trữ năng lượng thấp nhất, nhưng nhiều người. Ngoài ra, nếu bạn không cố gắng để chơi các trò chơi trực tuyến thông qua các cuộc tấn công Alpha Empire thường xuyên trên đất của người khác, nhưng chỉ đơn giản là mong muốn phát triển một cách hòa bình trong hệ thống của họ, chỉ cần đến buộc quốc phòng & mdash; cuộc đua này sẽ phù hợp với bạn nhất.

Vì vậy, bạn đã quyết định về các & laquo; quốc tịch & raquo; và cuối cùng bắt đầu chơi các trò chơi Alpha Empire trực tuyến. Những gì bạn sẽ thấy ở nơi đầu tiên:

-Stars;

-Planetu;

-Một số các tiểu hành tinh.

Tại thời điểm này, bạn sẽ có trong các hộ gia đình (& laquo; Metropolis & raquo;) & mdash; Không gian cá nhân của bạn, nhưng bạn có được nơi mà không ai có thể. Các trò chơi hành động cơ bản Alpha Empire trực tuyến mở ra trong thiên hà của chung, bao gồm đa số các ngành có chứa 3-7 hành tinh từng. Để đến được với các thiên hà nói chung, bạn phải mở cổng thông tin và gửi nó qua các Colony.

Điều quan trọng nhất là phải nhớ:

-để Metropolitan Area không thể nhận được không có ai nhưng bạn;

-through portal yếu có thể mất một cai trị và trinh sát;

-bạn có thể ngồi cho cuộc sống ở đô thị, nhưng nhiều khả năng, bạn sẽ nhận được mệt mỏi của nó. Căn Colony! Đặc biệt, không thuộc địa trò chơi sẽ trở nên vô nghĩa;

-Ngày bản đồ bạn sẽ không tìm thấy hệ thống của bạn đơn giản chỉ vì nó không có ở đó.

Trình tự công việc, mà sẽ áp đặt trò chơi trực tuyến Alpha Empire, trên thực tế, được giảm các bước sau: tích trữ tài nguyên, công nghệ ba chiều để nghiên cứu các cây công nghệ để cải thiện hành tinh và thực dân mới xây dựng hạm đội! Chắc chắn là một cái gì đó để làm và nơi để phát triển, do & hellip; Chào mừng bạn đến không gian trên tàu!

là & nbsp;
 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa