Dân dụ

Tên thay thế: Allure, Glamour

Chào mừng bạn đến một thế giới tưởng tượng hấp dẫn & nbsp; Allure & nbsp; trực tuyến!

Sự khởi đầu của thế giới đặt Chúa vĩ đại, tạo ra của Chaos trời và đất. Chúa tể của trái đất sinh sống của người dân, bầu trời đã cho các linh hồn. Sau đó, trên mặt đất có những pháp sư xảo quyệt và Artful người đã tìm thấy sức mạnh từ một nguồn mà được gọi là & laquo; máu của Lord & raquo lớn;. Wizards vâng lời các lực lượng của thiên nhiên, với bùa phép ảo thuật của họ lệ thuộc tâm trí con người yếu đuối. Tinh thần gia tộc, tự hào tự gọi mình là & laquo; cơ thể của Lord & raquo;, khinh bỉ con người sống trên trái đất. Magicians và tinh thần chiến đấu với nhau cho quyền lực trên thế giới, và đó không phải là sự kết thúc của chiến tranh, và không có người chiến thắng trong nó.

Trong khi đó, những người đã tạo ra hai đế quốc hùng mạnh và lấy số phận của thế giới trong tay của họ. Các trận chiến quyết định người chiến thắng là Hoàng Đế. Allied buộc các nhà ảo thuật, tinh thần và những người tôn thờ họ, đã bị hỏng, chúa tể của họ đã bị giết chết trong trận chiến. Mạnh nhất của Magi đã bị giam cầm trong một tàu huyền diệu.

ảo thuật Chín thế kỷ người và tinh thần sống trong một đế quốc thế giới của người lớn và thịnh vượng.

Nhưng thế kỷ suy yếu sức mạnh của phép thuật.

và bỏ tù nhà ảo thuật, đã trở thành hiện thân của lực lượng điều ác, mong muốn tự do, mong muốn tiêu diệt và nô dịch nhân loại thế giới tuyệt vời, trong đó bao gồm Allure & nbsp; trò chơi trực tuyến.

đâu là chiến binh dũng cảm, người đã đánh bại các lực lượng của cái ác? Đâu là những ảo thuật gia khôn ngoan, người sẽ chế ngự các linh hồn quỷ dữ và kẻ thù sẽ lao vào bụi? Trường hợp là chung khôn ngoan, người sẽ dẫn dắt một đội quân của những người đàn ông vào trận chiến và cứu thế giới khỏi sự hủy diệt? Có lẽ bạn sẽ trở thành một anh hùng và vị cứu tinh của thế giới xinh đẹp này?

Game & nbsp; Allure & nbsp; Online có một rất yêu cầu hệ thống khiêm tốn :

  • Intel Pentium IV 2.33 GHz
  • 256 MB RAM
  • Các card màn hình 128 MB
  • Các kết nối Internet

Để bắt đầu chơi các trò chơi trực tuyến Allure, bạn cần đăng ký nhân vật game của bạn.

Tham gia vào trò chơi Allure là rất đơn giản. Ở góc trên bên phải của khối & laquo; Authorization & raquo; Click & laquo; đăng ký & raquo;.

Trên trang tiếp theo, nhập Tên người dùng (tên giả của anh hùng của mình), gõ mạnh mật khẩu và ông e - [ 20] tử (diễn xuất - nó sẽ kích hoạt code). Bạn cũng cần phải đọc và xác nhận sự chấp nhận của bạn về Ký Hiệp định Các quy tắc của trò chơi.

Báo chí & laquo; up & raquo;. Allure & nbsp; Đăng ký trực tuyến được thông qua.

Để chơi các trò chơi trực tuyến Allure, bạn cần phải chọn một nhân vật từ các tín đồ của ba trường học của ma thuật và võ thuật & ndash; Ba lớp có thể chơi được .

Kobo & ndash; bậc thầy của đấu kiếm, tấn công và bảo vệ tốt, họ biết làm thế nào để chế ngự động vật hoang dã, biến họ thành những người bạn đáng tin cậy và các đồng chí.

Amrita & ndash; phù thủy mạnh mẽ, họ bị các lực lượng của Wind, Earth and Fire. Sử dụng bùa và phép thuật, họ ngay lập tức có thể di chuyển trong không gian và cung cấp thổi nghiền ở một khoảng cách rất lớn.

Các tín đồ của trường Po & ndash; thiện xạ và năng lượng gió của riêng cũng như một cây cung và mũi tên. Kiến thức sâu sắc về triết lý của tự sự tập trung và khả năng để làm cho họ không thể ngăn cản trong trận chiến.

giữa những người theo trường phái khác nhau là một cuộc đấu tranh liên tục cho uy quyền tối cao, mỗi người đều có điểm mạnh và điểm yếu riêng.

trò chơi Allure trực tuyến cung cấp cho bạn cơ hội để lựa chọn một nhân vật thích rằng sẽ phù hợp với khẩu vị và khả năng của bạn.

Đăng ký Allure sẽ mở ra thế giới tưởng tượng bao la của những điều bí ẩn và kỳ quan cổ đại, được tạo ra bằng cách sử dụng công nghệ máy tính tiên tiến nhất. Vâng kéo, cảnh quan sinh động và thực tế thay đổi theo thời gian trong năm và thời tiết. Bạn sẽ thấy mùa xuân hoa nở, mùa hè nóng và khô hạn, những chiếc lá thu chuyển màu vàng và rụng xuống. Vào mùa đông, mọi thứ đều được bao phủ bởi tuyết và băng, và trở nên nguy hiểm hơn, vì mùa đông & ndash; trong khi linh hồn ma quỷ.

Chơi Allure & ndash; Điều này có nghĩa để khám phá hang động bí ẩn , để chống lại quái vật đáng sợ hầu như ông chủ bất khả chiến bại . Chiến thắng đã khó, nhưng phần thưởng là tuyệt vời & ndash; ma thuật hiện vật , huyền diệu của , mở đường đến địa điểm mới và trò chơi mới, với nhiệm vụ mới và các nhiệm vụ, kẻ thù mới và giải thưởng. Chiến đấu có thể được, hoặc một mình hoặc với một nhóm bạn bè tin cậy.

Tất nhiên, những điều thú vị nhất & ndash; Này trận chiến với người chơi khác , chiến đấu duy nhất trận đánh lớn.

Nếu bạn đang mệt mỏi của chiến đấu, hoặc chỉ muốn để nâng cấp vũ khí của bạn và áo giáp có thể thử sử dụng là một thương gia.

Tập hợp thành một ý chí nắm tay và lòng dũng cảm, mời bạn bè thực sự của bạn và bắt đầu chơi trong Allure!

& nbsp;

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa