Người ngoài hành tinh so với Predator 2

Tên thay thế: Người ngoài hành tinh so với Predator 2

Đối lập động vật ăn thịt và nước ngoài đã bắt đầu một thời gian dài trước đây. Câu chuyện này được yêu thích bởi hàng triệu khán giả, trong đó, tất nhiên, và dự án máy tính có thể không làm mất sự chú ý. Trò chơi Predator 2 - câu chuyện tuyệt vời, chỉ cần các tính năng tiết kiệm tất cả các câu chuyện. Như một nhà phát triển của một trò chơi mới là công ty Monolith. Phát triển dự án tiếp cận anh ta với nỗi sợ hãi và trách nhiệm lớn lao, và nó không thể được đánh giá game thủ đánh giá cao. Dễ chịu là một thực tế rằng các công ty phần mềm không chỉ giữ lại những ý tưởng câu chuyện cơ bản truyền trong bộ phim, nhưng không bỏ qua cốt truyện thể hiện trong dự án trước đó.

Ngay lập tức cảnh báo rằng người hâm mộ hy vọng động vật ăn thịt người ngoài hành tinh và sẽ được chứng minh đầy đủ. Người ngoài hành tinh trong so với Predator 2 máy Monolith quản lý để nhận ra một kịch bản đáng ghi nhận tốt nhất các nhà phê bình Hollywood. Đây là tất cả mọi thứ bạn cần để tạo ra một trò chơi hành động lớp với tất cả các hậu quả. Anh hùng của bạn sẽ phải đối phó với các nhân vật sống động, phong cảnh thực tế, leo thang bầu không khí cần thiết và tạo ra một tâm trạng, đối thoại tuyệt vời, mà không làm cho đi một tách cà phê. Oh, và chuẩn bị cho những gì các trò chơi Người ngoài hành tinh so với Predator 2 là thực tế ngâm qua hài hước cụ thể, làm giảm đáng kể sự căng thẳng và nâng cao tinh thần.

Trong trò chơi, trong đó, tình cờ, sẽ bắt đầu chỉ sau có thể tải về Aliens vs Predator 2, bạn sẽ khám phá ra rằng trong số các nhân vật chính sẽ có nhiều người mới đến. Ví dụ, trường hợp sẽ có được một nhà lãnh đạo mạnh mẽ của một nhóm lính đánh thuê người Nga một lần bị động vật ăn thịt răng nghiêm trọng. Tất cả các nhân vật chính trong điểm số của họ với người ngoài hành tinh bạo lực. Một thực hiện các phản đối của họ không còn là bằng phẳng và đơn điệu - sự tương tác giữa các nhân vật làm cho các trò chơi thú vị hơn.

Cảnh đố phục vụ chứ không phải cách bất thường, làm cho chơi Predator 2 trở nên thú vị hơn nhiều. Những người sáng tạo trò chơi quyết định từ bỏ công ty liên tiếp thống nhất truyền thống - thay vào đó, bạn phải thu thập các mảnh của đường dây câu chuyện, theo nghĩa đen của từ này. Lúc đầu, nó có vẻ quá khó hiểu và không thể hiểu nổi, nhưng sau một vài phút bạn nhận ra rằng để có thể xem xét tất cả các trò chơi, và nó sẽ là tuyệt vời!

Mỗi tập phim mới không chỉ là một câu chuyện, nhưng cũng hiệu năng đồ họa, âm nhạc, bầu không khí độc đáo. Mỗi nhân vật trong những đôi giày mà bạn sẽ ghé thăm, có đặc điểm riêng, suy nghĩ cá nhân ngăn ngừa sự đơn điệu trong các trò chơi.

Để xem cho chính mình tất cả những ưu điểm của dự án, đó là, tất nhiên, bạn muốn kiểm tra, và sẽ được kiểm tra bởi một Aliens vs Predator phim mô tả 2, đại diện đầy đủ tất cả các lợi ích của trò chơi.

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa