Alice: Madness Returns

Tên thay thế: Alice: Madness Returns

Các trò chơi Alice: Madness Returns & ndash; Dự án được thực hiện trong các truyền thống tốt nhất của thể loại & laquo; phiêu lưu hành động & raquo;, trong đó tất cả các sự kiện được nhìn từ một bên thứ ba. Như nhà phát triển của trò chơi đã được thực hiện bởi các đại diện của các hãng phim Trung Quốc Spicy Horse. Lần đầu tiên một đối tượng rộng dự án đã được trình bày vào giữa năm 2011. Trò chơi này đã được tạo ra đặc biệt cho các máy tính cá nhân và cho bàn giao tiếp ưa thích của bạn và hộp set-top.

Quay trở lại Madnes Alice nói với chúng ta những câu chuyện bi thảm của một cô gái Alice, có cha mẹ đã bị giết chết trong một vụ cháy khủng khiếp cách đây vài năm. Các nhân vật chính đã sống sót, nhưng bi kịch đã không được thông qua cho các cô gái không một dấu vết. Sau khi ngọn lửa, Alice đã được đưa tới một bệnh viện tâm thần, nơi mà cô đã phải đấu tranh hàng ngày với những kỷ niệm và nỗi sợ của mình. Vì vậy, mười năm điều trị trong tâm trí các cô gái tạo ra thế giới của riêng mình & ndash; loại khá Wonderland Alice. Trong thời gian này, các nhân vật nữ chính bị thu hồi và bây giờ có thể để lại các & nbsp; các bức tường của bệnh viện, nhưng chấn thương như vậy chỉ không biến mất & hellip;

Alice: Madness Returns PC sẽ chứng minh cho chúng ta sự sống của Alice bên ngoài bệnh viện. Cô cố gắng sống lặng lẽ ở London, thường xuyên họp với các nhà tâm lý, tuy nhiên ảo giác khủng khiếp cho đến bây giờ không cho đi của nó. Alice hiểu rằng để có được loại bỏ chúng, bạn cần phải tìm và phát hành các nguyên nhân của đau khổ. Trong Alice: Madness Returns để chơi, như việc thực hành là rất thú vị, vì cốt truyện khác thường làm cho suy nghĩ nghiêm túc và phát triển một trò chơi công nghệ hoàn toàn không điển hình. Tại London, các nhân vật chính rơi thời gian khó khăn & ndash; những giấc mơ, những kỷ niệm, một số hình ảnh và sau đó xuất hiện trong bộ nhớ. Có lẽ nó sẽ là tốt hơn nếu nó sẽ vẫn mãi mãi in Wonderland?

Để bắt đầu trò chơi, bạn sẽ cần phải Alice: Madness Returns tải về các tập tin cài đặt. Trackers torrent hiện đại sẽ làm cho nó nhanh chóng và dễ dàng. Ngay sau khi bạn nhập các bản thảo, bạn sẽ biết rằng nơi duy nhất cứu rỗi các nhân vật chính của bạn đã bị mất hiệu lực của nó. Trong tất cả các thời gian, cho đến khi cô gái trốn thoát khỏi những vấn đề của riêng mình, đất nước hư cấu của nó đã thay đổi rất nhiều, thậm chí quản lý để xâm nhập vào ác ở đây. & Nbsp; Như bạn có thể đoán, các trò chơi Alice: Madness trả về cho bạn những nhiệm chịu trách nhiệm & ndash; Alice lưu Wonderland.

Cốt truyện của trò chơi được quy ước chia thành hai phần: sự cần thiết để đối phó với các sự kiện diễn ra trong hiện tại, và những thăng trầm của một thế giới tưởng tượng. Đồ họa tuyệt vời cho phép những cách tốt nhất để chứng minh sự khác biệt giữa hai thế giới: thực sự London khá buồn tẻ và nhàm chán, nhưng thế giới tưởng tượng là màu sắc tươi sáng chỉ đơn giản là tuyệt vời. Theo dõi tình trạng của các nhân vật chính có thể được về sự hiểu biết, mà có thể tăng lên tại các chi phí của một số tiền thưởng và giảm do tác động của kẻ thù.

Xem cho chính mình về tính xác thực của các bên trên có thể được xem xét để Alice: Madness Returns Trailer phim, chắc chắn để mưu bạn!

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa