Air Conflicts: Việt Nam

Tên thay thế: Air Conflicts: Việt Nam

Bộ xử lý: Intel Core 2 Duo @ 2. 0 Ghz / AMD Athlon 64 X2 4200 +

RAM: 1 GB

Video Card: 256 MB

Disk Space: 2 GB

Air Conflicts: Việt Nam - trò chơi video giải trí mà chúng ta phải đi trên nổi tiếng nhất thế kỷ máy bay giữa 20 thông qua các thử thách của chiến tranh Việt Nam. Nhưng trò chơi Air Conflicts không phải là một trò chơi arcade đơn giản, sự hiện diện của rất nhiều yếu tố của mô phỏng làm cho kiểm soát của máy bay gần hơn với thực tế, và bạn sẽ rất khó khăn để thực hiện uốn cong tuyệt vời mà không có hậu quả tai hại cho phi hành đoàn, những người sẽ gặp tình trạng quá tải thái quá. Nhà chứa máy bay Air Conflicts chứa khoảng 20 mô hình máy bay khác nhau, bao gồm máy bay chiến đấu ánh sáng, máy bay ném bom và tấn công sản xuất Mỹ và Liên Xô. Ngoài ra, người chơi sẽ có cơ hội để cảm thấy như một phi công của một trực thăng võ trang thời kỳ đó. Tất cả các mô hình máy bay tạo ra với độ chính xác tuyệt vời, và đã được sao chép từ các mẫu thực sự.

Và gặt, và Thụy Điển ...

Trong nhiệm vụ Air Conflicts: cầu thủ Việt Nam sẽ không được mời tham gia một lần nữa để thay đổi nơi chúng trong một chiếc máy bay điều khiển, cảm thấy như là một thí điểm hoặc bắn súng trong không khí. Trong trường hợp đầu tiên sẽ có thể kiểm soát đường bay của máy bay, và trong khác, nhiệm vụ của bạn sẽ được bảo vệ máy bay của bạn từ các cuộc tấn công của đối phương. Trong trò chơi rất nhiều nhiệm vụ mà bạn phải vào các mục tiêu mặt đất tấn công chuyến bay ở mức độ thấp trong không khí từ súng hoặc bom ném và tăng cường sân bay đối phương. Trò chơi Air Conflicts: Việt Nam có một thành phần chiến thuật ánh sáng, khi bạn sẽ có sẵn để kiểm soát một trong những mức máy bay, nhưng cũng có thể bạn sẽ có thể ra lệnh điều khiển bằng cách phối hợp các chiến thuật tấn công của đối phương thông qua các lệnh đơn giản.

Sứ mệnh

Tất cả các nhiệm vụ duy nhất trò chơi chiến dịch chơi sẽ được tổ chức trong các tầng trời và chiến tranh Việt Nam hiếm khi bạn sẽ có thể để đáp ứng hai của cùng một công việc, vì sự thay đổi sẽ loài môi trường không chỉ, nhưng sức mạnh của kẻ thù, cũng như một danh sách các nhiệm vụ cho một mức độ cụ thể. Một tính năng Air Conflicts tuyệt vời, trò chơi này liên quan đến câu chuyện chiến dịch chơi đơn mà tất cả các nhiệm vụ sẽ được kết nối với nhau trong series. Giữa phi vụ bạn có thể nghe một cuộc họp với các mục tiêu của công việc tiếp theo, và đôi khi chuyển điểm sẽ được đi kèm với video, lồng tiếng bởi diễn viên chuyên nghiệp. Sau khi hoàn thành tất cả các nhiệm vụ chiến dịch chơi đơn, người chơi sẽ có sẵn cho tất cả các trò chơi thẻ cho nhiệm vụ duy nhất, nơi bạn có thể chọn công việc hiện tại của bạn và máy bay. Ở đây bạn có thể chụp trên các vị trí địch trên một máy bay ném bom hoặc tham gia vào một lò mổ không thực quyền lãnh đạo của một máy bay chiến đấu tốc độ cao.

Vũ khí

Tất cả các máy bay có sẵn trong game sẽ có tùy chọn để lựa chọn vũ khí, nơi bạn sẽ có thể chọn các kho vũ khí tốt nhất cho nhiệm vụ đặc biệt này. Trong chiến dịch chơi đơn, một danh sách các loại vũ khí để lựa chọn sẽ được mở ra dần dần, và bạn sẽ có một từng bước để nâng cao sức mạnh chiến đấu của máy bay của bạn từ công việc đến công việc. Cho sự thay đổi lớn nhất trong việc thực hiện nhiệm vụ, bạn có thể làm cho một danh sách các loại vũ khí cho tất cả các máy bay chiến đấu và đơn vị của bạn trong trận chiến để lựa chọn mà máy bay sẽ dễ dàng hơn để thực hiện nhiệm vụ chiến đấu, tiến từ đạn dược của nó. Tùy chọn này không chỉ dành cho máy bay Mỹ thực hiện, mà còn cho các "diều hâu" của Liên Xô và bạn sẽ có thể quyết định mà phía bạn tham gia vào trận chiến trên không của Việt Nam.

 

Chơi cũng