Air Conflicts: Thái Bình Dương Các hãng tàu. Asa Thái Bình Dương

Tên thay thế: Air Conflicts: Thái Bình Dương Các hãng tàu. Asa Thái Bình Dương

Bộ xử lý: Intel Core 2 Duo @ 2. 0 Ghz / AMD Athlon 64 X2 4200 +

RAM: 1 GB

Video: 256 MB

Disk Space: 2 GB

Air Conflicts: Thái Bình Dương Carriers - một phần khác của máy tính với các yếu tố của arcade bay máy bay mô phỏng kể từ Thế chiến II. Trò chơi Air Conflicts: Thái Bình Dương hãng vận tải, được biết đến ở Nga như Aces của Thái Bình Dương đưa chúng ta đến trước trận chiến giữa các lực lượng Mỹ và Nhật Bản trong sự mở rộng Thái Bình Dương. Trò chơi Aces của Thái Bình Dương có nguồn gốc, như mong đợi trong Pearl Bay, hay còn gọi là Trân Châu Cảng, ở đâu, sau khi máy bay tấn công Nhật Bản là một trong những căn cứ hải quân lớn nhất tại Hoa Kỳ, người Mỹ bị buộc phải tham gia trong cuộc xung đột quân sự toàn cầu. Quân thoải mái Mỹ đã mất cảnh giác, nhưng một chút tổn hại nghiêm trọng oklemavshis vẫn có thể tìm thấy dự trữ và cung cấp cho một hàng không hoàng gia phản ứng thích hợp. Khó chịu về những ngày này và cho chúng tôi biết Air Conflicts: Thái Bình Dương hãng vận tải năm 2012, một trò chơi mà bạn có thể bay tự do trong các mẫu nổi tiếng của máy bay không chỉ người Mỹ, mà còn Nhật Bản.

Gameplay

Cảm ơn tro quản lý hợp phần trong Air Conflicts: Thái Bình Dương Carriers 2012 diễn rất nhiều thời gian làm chủ nó. Asa Thái Bình Dương sẽ quản lý sát thủ bay có cánh của mình chỉ với một di chuyển con trỏ chuột sẽ có trách nhiệm hướng bay, và hai nút sẽ sử dụng súng và bom chịu trách nhiệm về việc bán phá giá. Trong một số nhiệm vụ người chơi trong các trò chơi Air Conflicts: Thái Bình Dương Các hãng tàu không có thời gian để đáp ứng các lực lượng của kẻ thù trong chiến đấu trên không, bay ở chuyến bay cấp thấp, sân bay bom và tàu của đối phương. Chỉ là một trò chơi Air Conflicts: Thái Bình Dương các hãng cung cấp ba loại khác nhau của công nghệ không khí - nhanh và máy bay chiến đấu nhẹ, máy bay ném bom phóng ngư lôi để chống lại các mục tiêu bề mặt và máy bay ném bom để bom sân bay và cảng. Có một mô hình vai trò đơn giản, người chơi sẽ tích luỹ kinh nghiệm một nhiệm vụ tìm kiếm cho anh ta trong sau này sẽ có sẵn cho máy bay ngụy trang khác thường của bạn hoặc một vài khẩu súng mới. Trò chơi Aces của Thái Bình Dương và có một thành phần chiến lược, nơi người chơi có thể kiểm soát toàn bộ một phi đội máy bay cùng một lúc trước của mỗi người đối với vũ khí và trong trận chiến để chuyển đổi từ một chiếc máy bay khác. Chuyển đổi có thể giúp bạn, nếu trong trường hợp chiến sự hoạt động bạn cạn kiệt đạn dược. Thay thế các máy bay, bạn sẽ trở lại trong kinh doanh và máy tính trợ lý tại thời điểm này sẽ có thời gian để bay đến sân bay phần tiếp theo của đạn cho súng của bạn trên máy bay.

Dáng vẻ bên ngoài và chơi mạng

Thực hiện nhiệm vụ để loại bỏ kẻ thù tràn ngập thiết bị dưới nước hoặc trên không và mục tiêu mặt đất ném bom, sẽ được pha loãng xuất hiện rất hấp dẫn. Lựa chọn trò chơi có một danh sách các tùy chọn, do đó bạn có thể sắp xếp theo yêu cầu cho chính mình chỉ là một bữa tiệc cho đôi mắt. Sau khi hoàn thành tất cả các nhiệm vụ chiến dịch chơi đơn sẽ chạy theo cách của bạn để chiến đấu, nơi "tiếp tục bữa tiệc" có sẵn tất cả các thẻ trong chế độ chiến dịch chơi đơn vài trận mạng.

 

Chơi cũng