Aion Online

Tên thay thế: Aion Online

Trò chơi trực tuyến Aion: The tháp vĩnh hằng - một trò chơi trực tuyến nhiều người có thể phát triển cả trên mặt đất và trên không. Những người sáng tạo của Aion: The Tower of Eternity trực tuyến kết hợp Warcraft và Lineage 2, do đó tạo ra một thế giới vô cùng xinh đẹp mới. Trò chơi diễn ra trong Atreia & ndash; thế giới một lần thống nhất, nhưng là kết quả của những biến động khác nhau, được chia thành hai chủng tộc: Elyos và Asmodian, chống đối và Balaur. Tham gia trong game Aion: The tháp vĩnh hằng là một chút khác nhau từ các tiêu chuẩn. Trước tiên, bạn cần phải tải về các khách hàng trò chơi vào tab File, và chạy nó trên máy tính của bạn thiết lập. Trước tiên, bạn cần phải đọc các thỏa thuận cấp phép, và sau đó đi qua một đăng ký đơn giản. Aion: The tháp vĩnh hằng đăng ký yêu cầu dữ liệu tiêu chuẩn: địa chỉ email, tên người dùng và mật khẩu. Sau khi nhấn Aion kiểm tra: Các tháp vĩnh hằng đã sẵn sàng để sử dụng. Để chơi các trò chơi trực tuyến Aion: The tháp vĩnh hằng, bạn phải chọn một nhân vật. Tạo một nhân vật trong Trong trò chơi, bất kể chủng tộc, đại diện bởi bốn trường (chiến binh, pháp sư, linh mục và trinh sát), và trong mỗi trường có hai lớp. Vì vậy, ở giai đoạn của việc tạo ra một nhân vật trong game Aion: The tháp mê online cõi đời đời. Phát triển chi tiết những việc nhỏ mà có thể làm cho một nhân vật thật sự độc đáo trong việc lựa chọn giai đoạn xuất hiện sẽ gây ấn tượng ngay cả những khách quen MMORPG, và có cơ hội để chơi với các kích thước của các nhân vật mà bạn sẽ phải nhớ trong một thời gian dài. Ban đầu trong game Aion: The Tower of Eternity trực tuyến, bạn chọn một lớp nhân vật, tùy thuộc vào hướng mà bạn có kế hoạch để phát triển nó. Các đặc điểm chính của một chiến binh là những thế mạnh và sức chịu đựng. Chiến binh trong việc phát triển hơn nữa có thể trở thành một đấu sĩ hoặc người giám hộ. Mage là khá dễ bị tổn thương, nhưng đồng thời có tiềm năng tấn công tuyệt vời. Mage có thể trở thành một nhà ảo thuật hay caster. Priest là một nhân vật hỗ trợ trên chiến trường. Sau khi đã đạt tới đỉnh cao của sự phát triển của nó, vị linh mục có thể trở thành một người chữa lành hay nhà ảo thuật. Scout là kẻ giết người nhanh nhẹn và nhanh chóng với một cuộc tấn công mạnh mẽ và khả năng phòng ngự yếu. Scout có thể phát triển thành một mũi tên hay sát thủ.

định nghĩa các ký tự, chúng tôi phải chọn ai để chơi: trong ánh sáng của Elyos hay tối Asmodian. Cuộc đua thứ ba & ndash; Balaur không phải là một trò chơi. Trong số sáu đặc sản cung cấp (sản xuất vũ khí và áo giáp, giả kim thuật, nấu ăn, thợ may và thợ thủ công) nhân vật có thể phát triển tất cả sáu, nhưng đừng quên rằng những phát triển nhất hơn hai nghề là khó xảy ra.

Aion: The Tower of Eternity trò chơi trực tuyến cho phép các nhân vật mua cánh đạt cấp độ thứ mười hai. Đó là giá trị ghi nhớ rằng quyền bay trong một thời gian dài không hoạt động, và kỹ năng này sẽ phải phát triển các kỹ năng đặc biệt và chắn bùn được bơm. Chơi các trò chơi Aion: The tháp vĩnh hằng Online là thú vị, kể từ khi chuyến bay cung cấp cho bạn cơ hội để thu thập một loạt các hiện vật được ẩn trên những đám mây, và có thể được sử dụng hoặc bán ra, và cánh cung cấp cho các cơ hội để thực hiện các cuộc chiến trong không khí, và nếu cần thiết, thoát khỏi Balaur Wings là một phần không thể thay thế. Sau khi đạt level 25 nhân vật trong Aion: The tháp vĩnh hằng chơi trở nên thú vị hơn nhiều. Từ thời điểm đó, nhân vật game của bạn được phép tham gia trận chiến PvP giữa những người thực sự vào vị trí Abyss, nơi mà các vụ giết người của các ký tự mà bạn kiếm được điểm Abyss, mà nó sẽ có thể có trong tương lai để mua những thứ thú vị.

chơi Aion: The tháp vĩnh hằng sẽ kháng cáo đến tất cả các fan của MMORPG. Các trò chơi nắm bắt được vẻ đẹp, và sau khi kinh nghiệm của các trận chiến trong không khí khi bạn có thể bay vào mặt của đối phương trên trái tim ấm áp và tươi sáng, và tôi muốn lặp lại chiến công nhiều lần.

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa