WAR

Tên thay thế: Một chiến I

& nbsp;

A. WAR trực tuyến & ndash; đó là nhiều người miễn phí game nhập vai được tạo ra bởi nhà phát triển trong thể loại khoa học viễn tưởng.

A. Game Online Đẩy WAR với sức mạnh của nhu cầu cao của máy tính. Bạn cần kết nối Internet và một trình duyệt Internet. Các nhà phát triển khuyến cáo sử dụng Mozilla Firefox. Trình duyệt phải chấp nhận Cookies và nó phải được kích hoạt Javascript. & Nbsp;

Đăng ký trong game A. WAR đơn giản là đủ. Bạn sẽ cần phải nhập tên dưới đó bạn sẽ biết trong các trò chơi, mật khẩu, địa chỉ email. Đăng ký A. WAR sẽ yêu cầu bạn chọn giới tính của nhân vật (có thể khác với của bạn), và đồng ý với các điều khoản của thỏa thuận này. Ngoài ra, bạn có thể chọn một trong nhiều thế giới.

& nbsp; Khi bạn chơi các trò chơi & nbsp; A. WAR trực tuyến, nhân vật của bạn sẽ có những đặc điểm nhất định, mà trong trò chơi được gọi là & laquo; & raquo;. Stats Dưới đây là những tính năng:

- nhanh nhẹn (làm thế nào bạn sẽ tránh được các cuộc tấn công), & nbsp;

- độ chính xác (nghĩa là, làm thế nào một cách chính xác, bạn sẽ nhận được ở đối phương), & nbsp;

- tỷ lệ (số nhịp mỗi đơn vị thời gian), & nbsp;

- cứng (tăng giáp là antiskorostyu)

- sức chịu đựng (có bao nhiêu bạn có thể kéo dài trong cuộc chiến).

Trong những ngày đầu của trò chơi, bạn sẽ được cung cấp bốn khoản tín dụng mà bạn có thể chi tiêu vào việc cải thiện hiệu suất của họ. Khả năng của bạn để phát triển với mức độ ngày càng tăng. Cấp xoa tùy thuộc vào kinh nghiệm đánh máy mà khi bạn chơi các trò chơi trực tuyến & nbsp; A. WAR, bạn sẽ nhận được hoặc trong một cuộc chiến đấu trên một, hoặc tại thời điểm cuộc tấn công đơn lẻ, thực hiện một số nhiệm vụ.

A. WAR trò chơi trực tuyến có một tính năng thú vị được gọi là cuộc chiến an toàn. Sau trận đấu, một trên một nhân vật của bạn được an toàn khỏi sự tấn công thêm một giờ nữa. Thời gian này bạn có thể chi tiêu cho phát triển riêng của họ. Sau mỗi trận chiến bạn cần khôi phục lại sức khỏe của mình, và ở đây bạn chỉ mới bắt đầu chơi & nbsp; A. WAR, bạn sẽ có lợi thế & ndash; lên đến và bao gồm các cấp độ thứ ba, bạn có thể làm điều đó miễn phí tại bệnh viện. Sau đó phải bỏ ra thuốc. & Nbsp;

Sau một cuộc tấn công thành công vào một người nào đó bạn sẽ có thêm tiền, và họ có thể cổ phiếu lên trên những thứ khác nhau, mà sau đó có thể sử dụng hoặc bán thặng dư trên thị trường. Bazaar rất nhiều người chơi vì nó là rẻ hơn so với việc mua đồ với các Merchant & ndash; một nhân vật máy tính.

Để A. WAR để chơi và phát triển, nó là cần thiết để thực hiện các đơn đặt hàng được trao cho chính phủ quân sự. Bạn có thể chọn mức độ khó khăn của đơn đặt hàng của bạn & ndash; từ đơn giản đến phức tạp. Có lẽ để thực hiện nhận của bạn sẽ cần phải thực hiện một vài đột phá, có lẽ đủ cho một. Một lệnh được thực hiện trong 10 phút. Trong việc thực hiện các đơn đặt hàng, tùy thuộc vào mức độ phức tạp, bạn có thể nhận được:

- tiền,

- viên kim cương,

- thẻ bí ẩn (để mua những thứ đặc biệt trong một cửa hàng bí ẩn),

- điểm of Fame,

- hiện vật,

- điều.

Ngoài ra, bạn sẽ có căn hộ riêng của bạn, mà có thể được thay đổi đồ đạc, và trong đó bạn sẽ phục hồi sinh lực.

Từ khi mức độ 7, bạn sẽ có cơ hội để tham gia vào clan & ndash; các cộng đồng game của người chơi, thống nhất bởi một bàn thắng.

Các trận A. WAR trực tuyến là một tính năng của & ndash; trong khi bạn đang trực tuyến, nhân vật của bạn có thể hoạt động trên thị trường chứng khoán và được trả tiền cho nó.

A. WAR & nbsp; đăng ký & nbsp; sẽ đưa bạn đến các hành tinh Meador, dẫn sẽ đến với một trí thông minh nhân tạo và robot mạnh mẽ và tự phát triển.

Saskatoon tiến hành trên nhiều máy chủ:

- Bốn Nga,

- một quốc tế.

Chứng minh rằng bạn thuộc về các máy bay chiến đấu tốt nhất chiến đấu với máy nổi loạn máy tính mạnh mẽ!

& nbsp;

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa