Age Of Fury

Tên thay thế: Age Of Fury

Age Of Fury trò chơi phát triển đặc biệt cho iPhone và iPad - công nghệ hiện đại, làm việc trên cơ sở của hệ điều hành iOS. Dự án được thực hiện trong yêu thích của nhiều game thủ thể loại chiến lược và chứa các yếu tố của PVP. Các trò chơi phù hợp chỉ dành cho những người không thể tưởng tượng cuộc sống của tôi mà không chiến đấu trò chơi tưởng tượng. Ứng dụng này - một cách tuyệt vời để dành một hoặc hai phút trên đường đi làm, đứng xếp hàng hoặc trong thời gian nghỉ giải lao tại nơi làm việc. Đồ họa sống động, giao diện đơn giản và dễ tiếp cận, gameplay phong nha - tất cả điều này là đặc trưng Tuổi tốt nhất của Fury.

Age Of Fury trực tuyến - một cơ hội tuyệt vời để cảm thấy giống như một lãnh chúa mạnh thực chiến đấu vì danh dự và tự do của vương quốc riêng của họ. Bạn có thể xây dựng quân đội độc đáo của riêng bạn bao gồm các hiệp sĩ mạnh nhất và dũng cảm nhất. Sau khi tất cả, chỉ có những chiến binh dũng cảm, như bạn, có thể để giành chiến thắng và đạt được tất cả các mục tiêu.

Để bắt đầu trò chơi, sẽ phải tải về và cài đặt nó vào Apple-thiết bị của bạn. Để cài đặt Age Of Fury cần đăng ký ngoại trừ việc chỉ trong AppStore. Bạn sẽ cần phải nhập thiết lập trước đó trên điện thoại hoặc máy tính bảng của riêng bạn, và sau một vài giây các trò chơi đã được cài đặt và sẽ được mở để hẹn hò.

Dự án cho phép đội. Nếu bạn bè của bạn đang chơi Age Of Fury trực tuyến, chia sẻ tâm trạng và ý tưởng của bạn, sau đó bạn chỉ cần thực hiện cho nhau (tốt, cho một đội rất chính xác). Bạn có thể cho một vài giây để tạo ra gia tộc của riêng bạn, mời anh và bạn bè cùng chí hướng để tiếp tục chiến đấu cùng với những kẻ thù. Trong trường hợp đó nếu bạn vẫn cảm thấy rằng các giáo dân chiến thuật trên thực tế, và chưa sẵn sàng để cai trị quân đội, bạn sẽ có thể thực hành và kinh nghiệm trong quân đội, tham gia một trong những gia tộc hiện tại. Trong ngắn hạn, bạn sẽ chỉ đơn giản là cảm thấy buồn chán một lần - thông tin liên lạc với bạn bè cũ và mới nổi sẽ trì hoãn bạn ngay lập tức, nhưng ý tưởng chung sẽ cho phép đồng hồ để giao tiếp về việc thực hiện và phát triển các chiến lược khác nhau.

Chơi Age Of Fury bạn sẽ được nghiên cứu (và cùng với nó, tạo một hình mới) câu chuyện của một cuộc đối đầu quân sự giữa các cư dân của đất đai và Vozrdivshihsya dân tích cực đầu óc của khu vực trên thế giới. Cuộc chiến tranh này đã diễn ra trong hơn ba mươi năm, và ngày nay kết quả của nó phụ thuộc hoàn toàn vào bạn và nhóm của bạn. Chỉ có người chơi lựa chọn sẽ có sẵn một vài chủng tộc nhân vật cơ bản:

1. Con người.

2. Elven.

3. Nư đại kỳ.

Mặc dù độc lập của họ, tất cả các chủng tộc đã đoàn kết khi đối mặt với kẻ thù. Nỗ lực chung và cuối cùng là cho phép thở phào nhẹ nhõm - tà ác đã bị đánh bại. Tuy nhiên, niềm vui của chiến thắng kéo dài rất lâu - sau khi một cuộc xung đột quân sự đình chiến mezhdurasovye ngắn bùng lên với sức sống mới. Những gì tất cả điều này có thể dẫn? Tìm hiểu khi bạn bắt đầu chơi Age Of Fury! Nhanh lên và tải về nó và nói về trò chơi này tìm kiếm bạn bè.

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa