Age of Conan: Rise of the Godslayer

Tên thay thế: Age of Conan: Rise of the Godslayer

Game Rise of the Godslayer - đầu tiên thêm vào nhiều vai trò-chơi trò chơi Age of Conan, mà đã trở thành phổ biến trong người dùng. Phát triển dự án - công ty Funcom. Những người sáng tạo muốn tạo ra một thế giới ảo thoải mái, mà sẽ được vui vẻ bỏ ra hàng giờ giải trí của họ, và người dùng có thể ngạc nhiên rất nhiều tính năng độc đáo. Kỷ yếu của công ty là không vô ích, trước khi bạn điền các sự kiện thú vị, đa dạng, đầy màu sắc, năng động, thay thế và trận chiến PvP thú vị trên thế giới đầy. Bạn được vận chuyển đến một rộng bí ẩn của nhà máy kỳ lạ được gọi là Khitai. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy chính mình trong một bầu không khí hương vị phương Đông thích hợp. Sau khi vượt qua khu vực Tortage bắt đầu, sẽ có thể đi đến những vùng đất mới. Tất cả bạn cần đội trưởng phê duyệt. Bước trên mặt đất vững chắc, bạn sẽ tìm thấy chính mình trong đồng vắng. Đây là nơi mà những cơn bão cát xảy ra và hoàn toàn sẵn sàng cảm thấy băng đảng du canh du cư. Trên đường chân trời bạn nhìn thấy Vạn Lý Trường Thành Khitan, nhưng nó vẫn sẽ nhận được. Làm thế nào để bạn bắt đầu này?

Vâng, việc bổ sung lương, nhưng tin rằng nó sẽ biện minh cho tiền chi tiêu!

Hệ thống phát triển thay thế cho phép nhân vật của bạn unikalizirovat. Chỉ cần tưởng tượng - bạn không ai khác sẽ như thế nào! Cho người khác những gì bạn có khả năng sử dụng bổ sung mới!

Bắt đầu chiến tranh của bạn phát triển. Thế giới rách nát phe phái khác nhau, mỗi mục đích riêng của họ. Trò chơi có như nhiều như 10 phần. Và chọn phía bạn muốn chiến đấu cho bạn có thể cho mình.

Tham gia nhiều trận đánh, bạn sẽ tích lũy kinh nghiệm và nhận được một phần thưởng của mặt hàng hữu ích. Các cuộc cách mạng đã diễn ra và cũng tương đối thiết bị.

Và sau đó trước khi bạn sẽ không bao giờ đặt câu hỏi phải làm gì trong thời gian rảnh rỗi của bạn. Chúc may mắn!

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa