Age of Conan - Hyborian Adventures

Tên thay thế: Age of Conan, Conan Era

Trực tuyến trò chơi Age of Conan - Hyborian Adventures sẽ cho phép bạn để lao vào thế giới cổ xưa đầy bí ẩn và những cuộc phiêu lưu, như hành động mở ra trong trận đấu, một thời gian sau sự gia nhập của Conan. Một tính năng đặc biệt của Age of Conan - Hyborian Adventures trực tuyến, từ các trò chơi trực tuyến khác trong phong cách MMORPG là một thực tế rằng chơi trực tuyến, bạn chỉ có thể hoàn thành một khóa học đào tạo, và sau cuộc họp với chính mình Conan nhân vật để đạt được cấp độ 20. Trước khi bạn bắt đầu chơi các trò chơi Age of Conan - Hyborian Adventures trực tuyến, bạn phải đăng ký trên trang web và mua các trò chơi. Tham gia trong các trò chơi Age of Conan - Hyborian Adventures không phải là rất phức tạp. Bằng cách lựa chọn các tab trang chủ để mua các trò chơi Age of Conan - Hyborian Adventures trực tuyến, nhấn nút để mua các trò chơi trực tuyến. Trước khi chúng tôi có một cửa sổ đăng ký. Để đăng ký, bạn cần điền đầy đủ thông tin cá nhân của bạn: để nhập tên người dùng, mật khẩu, e-mail độc đáo và được làm quen với các chính sách của việc sử dụng các dữ liệu cá nhân và các thỏa thuận cấp phép với người dùng cuối, nếu bạn muốn đăng ký khuyến mại đặc biệt từ Funcom và nhấn đăng ký. Sau đó, chúng tôi nhận được để trang thứ hai của việc đăng ký của Age of Conan - Hyborian Adventures, nơi bạn có để chọn liên kết để tải về máy khách cho Age of Conan - Hyborian Adventures trò chơi trực tuyến. Từ trang này bạn có thể đăng nhập vào tài khoản của bạn bằng cách nhấp vào nút thích hợp. Trong Age of Conan - đăng ký Hyborian Adventures kết thúc với việc lắp đặt các khách hàng trò chơi.

Trước khi bắt đầu chơi các trò chơi trực tuyến Age of Conan - Hyborian Adventures bạn phải chọn một anh hùng. Trong trò chơi này, tất cả các cuộc đua & ndash; con người, không có thần tiên hay Orcs. Trực tuyến trò chơi Age of Conan cho phép bạn chọn một nhân vật từ các chủng tộc có sẵn: akvilonets, tối như mực hoặc stigiets. Lựa chọn cuộc đua lá nhãn hiệu của mình không chỉ về sự xuất hiện của nhân vật, mà còn trên các lớp học hiện có. Trò chơi cho phép bạn tạo ra một hình ảnh độc đáo của các nhân vật, và ngoài các tiêu chuẩn lựa chọn các thiết lập trong Age of Conan bạn có cơ hội để thêm một vài vết sẹo, hình xăm hoặc vỡ mũi của mình. Các trò chơi nhân vật của bạn sẽ bắt đầu như một nô lệ, người bị đắm tàu ​​trên bếp, theo sau là một bộ nhớ bị mất. Trước khi chúng tôi nhận được vào chế độ multiplayer của trò chơi, bạn có để chơi Age of Conan - Hyborian Adventures ở chế độ đơn người dùng, bạn và nhân vật của bạn sẽ làm quen với thế giới xung quanh, thực hiện một số nhiệm vụ, và thậm chí còn giành được một bầy khỉ. Tất cả những nơi mà bạn cần phải thực hiện các nhiệm vụ trong Age of Conan - Hyborian Adventures đánh dấu trên bản đồ, cho phép chơi game nhanh hơn, và tận hưởng những cốt truyện.

Đặc biệt chú ý trong Age of Conan - Hyborian Adventures xứng đáng hệ thống chiến đấu. Trò chơi cho phép bạn lựa chọn chính xác nơi để tấn công nhân vật: phía trước, bên phải hoặc trái, và hệ thống master combo (một loạt các cuộc tấn công trong khu vực nhất định, mà trong một số trường hợp bao gồm năm kết hợp). Meslin đấm kết hợp được chứng minh là gây tử vong cho mục đích này, sau đó anh hùng của bạn, nếu ông không phải là một nhà ảo thuật, thực hiện tử vong ngoạn mục với splashes máu trên màn hình. Nhân vật trò chơi như những con quái vật có thể đặt một đơn vị chiến đấu vào các cuộc đình công riêng biệt, làm giảm hiệu quả của các cuộc tấn công. & Nbsp;

Sau khi đạt level 40 nhân vật trong game, ông có thể chiến đấu trên lưng ngựa, voi ma mút hoặc tê giác để giúp các anh hùng để chiến đấu trong cuộc chiến.

Trong Age of Conan - Hyborian Adventures bạn có thể chơi ba loại máy chủ: PvP & ndash; trận chiến quy mô lớn giữa các bộ tộc, vây hãm lâu đài, PvE & ndash; Nó cho phép người chơi tấn công duy nhất trong khu vực biên giới và Văn Hóa PvP & ndash; phép tấn công các chủng tộc khác bất cứ nơi nào.

Ngoài những trận đánh trong Age of Conan, bạn có thể chọn một nghệ nhân nghề thủ công như quan điểm hòa bình đóng một vai trò quan trọng trong phát triển kinh tế.

Trực tuyến trò chơi Age of Conan - Hyborian Adventures sẽ gây ấn tượng hoàn toàn tất cả các fan của thể loại MMORPG, và đồ họa tuyệt vời và cốt truyện thú vị với một cái đầu sẽ làm chậm bạn trong xoáy nước của bạn.

& nbsp;
 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa