Bị ảnh hưởng Khu Tactics

Tên thay thế: Bị ảnh hưởng Khu Tactics

Các trò chơi ảnh hưởng Zone Tactics là một trò chơi máy tính khách hàng hoàn toàn mới. Ở đây bạn sẽ lao vào thế giới của những trận đánh mà bạn cần phải có một chiến thuật thực sự.

Các trò chơi ảnh hưởng Zone đăng ký Tactics là chỉ dành cho người trưởng thành. Để tham gia trò chơi, bạn cần phải xác định:

1. Tên người dùng của mình.

2. Tên người dùng và mật khẩu của bạn.

& nbsp;

Các trò chơi ảnh hưởng Zone Tactics Bạn có thể chơi ở một trong các phương thức trình bày, cũng như sử dụng các kỹ năng như sau:

  1. Player versus Player. Đây là một chế độ độc đáo nơi bạn chiến đấu chống lại đối thủ thực sự.
  2. bước. Trong chế độ này, bạn sẽ có thể hiển thị các kỹ năng chiến thuật của mình.
  3. Đơn vị quản lý. Đây là chế độ mà trong đó cả nhóm dưới sự chỉ huy của những người lính, bạn sẽ có thể đối phó với bất kỳ số lượng kẻ thù.
  4. Việc sử dụng các mái ấm. Sử dụng nhà chờ cho phép bạn sử dụng tất cả các kỹ năng chiến thuật của bạn.
  5. Trận chiến của các cơ sở. Bạn có thể sử dụng tất cả các phòng và mặt tiền cho nơi trú ẩn.
  6. Capture the Flag. Trong chế độ này, bạn phải nắm bắt được căn cứ đối phương và giữ nó càng lâu càng tốt. Để chiến đấu của bạn đã thành công, đội bóng của bạn phải hoạt động hài hòa.

& nbsp;

chơi bị ảnh hưởng Zone Tactics Bạn sẽ chọn các lớp cần thiết cho bạn:

  1. Soldiers lớp Commandos là tuyển trạch viên tốt nhất và tay súng bắn tỉa. Họ có khả năng hiển thị tuyệt vời, và họ có một mức độ cao của tàng hình. Máy bay chiến đấu thành công có thể tiến hành các cuộc đàm phán khác nhau, tham gia vào sự thông minh để kiểm soát các điểm chụp. Họ có giáp yếu, nhưng đồng thời họ sử dụng súng trường bắn tỉa mạnh mẽ, cũng như một loạt các lựu đạn.
  2. Stormtroopers là một lớp học linh hoạt. Họ thành công hoạt động trong các tình huống khác nhau trên chiến trường. Stormtroopers tấn công kẻ thù chiến đấu vị trí, với các điểm nút chụp, hay bảo vệ sự tăng cường của toàn bộ đội ngũ của mình. Chúng được đặc trưng bởi trung bình. Trong trận chiến mà họ sử dụng vũ khí thông thường tự động, lựu đạn, và lựu đạn.
  3. Các bộ binh hạng nặng được sử dụng vũ khí mạnh mẽ và áo giáp là rất mạnh mẽ. Lớp này đại diện cho một sức mạnh quan trọng, dẫn cho các lớp khác và một cơ hội để phá vỡ hầu như mọi quốc phòng. Chúng có thể gây thiệt hại nghiêm trọng cho tất cả các kẻ thù của họ. Bộ binh hạng nặng là lớp thấp nhất trong các trò chơi, trong đó có một đánh giá thấp và không đáng kể.
  4. hỗ trợ Fire đang được hỗ trợ tốt nhất trong các trận đánh, mà không có bất kỳ cuộc tấn công là cam chịu thất bại. Tại lính tương tác thông minh liên tục hỗ trợ cứu hỏa có thể đảo ngược làn sóng trận chiến. Họ là những thế mạnh để tấn công kẻ thù với một khoảng cách rất lớn. Tên lửa giáp bảo vệ và vữa có một, hỗ trợ do đó họ đang rất cần rất yếu đến các lớp học khác. Hỗ trợ cháy liên tục phải thay đổi vị trí của họ. Chìa khóa để thành công trong một lớp học nhất & ndash; Điều này chuyển động liên tục và di động trên chiến trường.

Các trò chơi ảnh hưởng Zone Tactics trực tuyến chắc chắn sẽ giành được một thành công lớn với các game thủ trên toàn thế giới.

Bước vào thế giới bị ảnh hưởng Zone Tactics trực tuyến và nhận được rất nhiều niềm vui!

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa