Ace Online

Tên thay thế: Ace Online

Trò chơi trực tuyến Ace trực tuyến là một mô phỏng chiến đấu không gian với đồ họa tốt và cảnh quan cũng truy tìm và địa hình. Ace trò chơi trực tuyến sẽ cho phép bạn thưởng thức một loạt các thủ thuật trên máy bay kỳ lạ. Một lựa chọn rất lớn của tất cả các loại & laquo; lotions & raquo; cho máy bay sẽ làm hài lòng ngay cả những người chơi khó tính nhất. Để chơi Ace trực tuyến, bạn sẽ bắt đầu tải về và cài đặt zapuskatr Fogeym. Việc đăng ký trực tuyến Ace chỉ được thực hiện trong sự hiện diện của zapuskatra thành lập. Đăng nhập Ace trực tuyến trong hai cách: một đăng ký tiêu chuẩn trong các trò chơi Ace trực tuyến trong bước đầu tiên bạn cần nhập một địa chỉ email có thể truy cập, giới thiệu hình ảnh của sáu chữ số và bấm vào để tạo một tài khoản, hoặc bạn có thể sử dụng tài khoản của bạn trên Facebook, Để đăng ký trong Fogeyme. Giai đoạn thứ hai đăng ký bạn cần phải đặt trong zapuskatr gửi một mã số gồm bốn chữ số và nhấp & laquo; nhập & raquo;. Bước thứ ba là nhập và xác nhận mật khẩu của bạn. Trong Ace giai đoạn thứ tư đăng ký trực tuyến cung cấp cho bạn xem lại các giấy phép và thỏa thuận người sử dụng, tải về và cài đặt các trò chơi trên máy tính của bạn.

Để có thể chơi các trò chơi trực tuyến Ace bạn sẽ phải tham gia một trong hai phe phái, mà giữa chúng có sự phản đối mạnh mẽ, và chỉ có bạn quyết định mà phía bạn thích: chính phủ hoặc lính đánh thuê. Bước tiếp theo là lựa chọn của phần thân của máy bay, được phân loại theo chữ cái. Vì vậy, cơ thể của chiếc máy bay loại A là tương tự như các bồn chứa và có thể di chuyển trên mặt đất. Loại nhà B được thiết kế để chống lại tầm xa. Nhà ở lớp học và sẽ cho phép bạn để chiến đấu cho một thời gian dài mà không cần sạc. Enclosure lớp M để sửa chữa tàu của đối tác. Điều đáng chú ý là các trò chơi là rất cân bằng tốt trong lực lượng, vì vậy bạn có thể chọn các máy bay trên các nguyên tắc thích.

Một khi bạn đã quyết định về phe và máy bay và có thể bay. Kiểm soát của máy bay trong trò chơi là đơn giản, và bạn đã quen với nó sau một vài giờ của trận đấu, khi bạn có thể tiêu diệt kẻ thù lũ lượt và tên lửa của đối phương một cách khéo léo né tránh. Chơi các trò chơi trực tuyến Ace thú vị, vì ngoài các công cụ tiêu chuẩn của máy bay bạn cần phát triển các kỹ năng cụ thể và phi thuyền của bạn. Ace trực tuyến sẽ cho phép bạn biến chiếc máy bay của bạn thành một chiếc xe tăng chống đạn hoặc làm cho anh ta một con tàu siêu mạnh mẽ, nâng cao số lượng ngày càng tăng của kinh nghiệm. Mỗi cấp độ mới sẽ cho phép bạn sử dụng các loại mới của các tòa nhà. Bên cạnh đó tất cả điều này, Ace trò chơi trực tuyến cho phép bạn cải thiện các đặc tính tiêu chuẩn của tàu biển là của bạn tuỳ ý: tấn công, phòng thủ, nhiên liệu, năng lượng, lá chắn và tinh thần. Trong ngắn hạn, bạn sẽ là nơi để chuyển.

Chơi Ace trực tuyến, bạn có thể hình thành các nhóm với bạn bè, gia nhập một guild của người cùng chí hướng, để tham gia vào các trận chiến tại đấu trường, để thực hiện các nhiệm vụ cá nhân và nhóm. Ace Online cho người chơi nhiệm vụ khác nhau cần thiết để đi đến cấp độ tiếp theo. Điều đáng chú ý là giữa các chuyến bay đôi khi bạn phải quay trở lại thị trấn để tiếp tế đạn dược hoặc cải thiện bất kỳ mục. Điều đáng chú ý là các nhà phát triển thành phố đã làm việc khá yếu về mặt đồ họa, không hoàn toàn hài hòa với những hình ảnh tươi sáng và ngoạn mục từ chiến trường, nhưng ngay cả thực tế này không làm hỏng bức tranh tổng thể.

Ace trực tuyến sẽ được hưởng tất cả các fan của thể loại này, bởi vì trong thời đại chúng ta không phải là quá dễ dàng để tìm thấy một mô phỏng trực tuyến tốt. Gầm động cơ, máy bay đang chờ đợi bạn trên đường băng. Đi trước, tất cả trong Ace chơi trực tuyến!

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa