Ace of Spades

Tên thay thế: Ace of Spades

Ace of Spades & ndash; khối, nhiều người chơi, đội chơi từ người đầu tiên. Trò chơi Ace of Spades & nbsp; khá cụ thể, tất cả các chi tiết và thậm chí cả các yếu tố của các nhân vật có dạng của các chi tiết của các nhà thiết kế.

Như với bất kỳ trò chơi máy tính, Ace of Spades trực tuyến có yêu sách đối với các thông số của máy tính của bạn. Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra sự tuân thủ với các yêu cầu hệ thống như vậy, mà không phải là phức tạp:

 • tần số CPU & ndash; 800 MHz,
 • Memory & ndash; 256 MB;
 • không gian đĩa cứng & ndash; 10 MB;
 • thẻ & ndash; 64 MB;
 • kết nối Internet;
 • bàn phím;
 • chuột.

, kiểm tra tất cả mọi thứ là chính xác bạn có thể tiến hành đăng ký trong các trò chơi. Nhưng mọi thứ không phải dễ dàng như vậy, bởi vì bạn có thể tải về Ace of Spades miễn phí qua torrent. Hoặc là Ace of Spades kiểm tra nhân vật của bạn, mà sẽ là như sau:

  1. truy cập trang web chính thức của trò chơi Ace of Spades;
  2. để chọn một trò chơi tải về,
  3. Chọn & ndash; đăng ký;
  4. Nhập tên của nhân vật của bạn;
  5. chỉ ra địa chỉ email hợp lệ của bạn. Đó là khuyến khích để kiểm tra tính đúng đắn của dữ liệu quy định của bạn;
  6. để chọn & ndash; đăng ký.

Vào đầu trò chơi tất cả bắt đầu với việc lựa chọn các trận đấu. Ở đây đều có chế độ chơi: chế độ hủy diệt, vài ngọn đồi, Diamond Mine, Zombie Mode và đội chiến đấu. Mỗi chế độ có tính năng ban đầu của đoạn văn. Sau đó chọn nhóm của bạn, phớt xanh, phớt xanh. & Nbsp; Và bây giờ bạn có thể chọn nhân vật của bạn. Bạn có cơ hội để chơi một trong bốn lớp học đề xuất:

 • đốc;
 • bắn tỉa;
 • The Rocketeer;
 • thợ mỏ.

Người quản đốc & ndash; Melee xẻng của mình. Một vũ khí chính: một khẩu súng máy và một khẩu súng lục, có lựu đạn, xe tăng và tường phễu theo ý của mình. Nó có siêu vũ khí - & nbsp; nhanh chóng bắn súng máy và bazooka.

Sniper & ndash; melee & ndash; chọn. Vũ khí: súng trường, súng lục. Ngoài ra, hầm mỏ, hầm và một bức tường nhỏ. Rất nhanh chóng, nhanh nhẹn hơn và tốt hơn ở tầm xa.

The Rocketeer & ndash; Melee & ndash; Xẻng. Thiết bị: tự động, tên lửa ba lô. Ngoài ra, một phóng tên lửa, lựu đạn. Bay với tên lửa ba lô.

Pickman - & nbsp; một chọn hoặc một cái xẻng trong cận chiến. Thiết bị: súng và thuốc nổ. Ngoài ra, rào chắn và cầu thang. Mạnh mẽ trong chiến đấu gần gũi, và ngay lập tức thổi nhiều tiện ích.

chơi các trò chơi trực tuyến Ace of Spades với các nhân vật như vậy sẽ không cảm thấy nhàm chán. Họ nhìn, tất nhiên, không phải là rất khác nhau. Nhiệm vụ chính của trò chơi này & ndash; để tồn tại, để xây dựng bất cứ điều gì, nhưng lần đầu tiên của tất cả các kẻ thù tự vệ và chiến đấu cho cuộc sống. Bạn chạy và chỉ đứng đó và chỉ bắn, và nó là tốt mà tất cả các bạn đã có. & Nbsp; Nhưng đó không phải là tất cả, bởi vì trong mỗi chế độ trò chơi có sẵn ngoài nhiệm vụ của mình. Nói chung, thời gian để nghỉ ngơi & nbsp; Nó không phải là có sẵn. Đó là tốt, bởi vì đây là trò chơi thực sự.

Và đó là những gì tất cả điều này sẽ cần phải biết và cảm thấy trong Ace of Spades chơi, không có cách nào khác. Những điều cần nhớ & ndash; tạo bảo vệ thích hợp và nhanh chóng & ndash; chìa khóa để thành công trong cuộc chiến.

& nbsp;

Các trò chơi Ace of Spades trên thị trường chỉ từ năm 2011, và không giống như các loại thông thường, nhưng nó đã có người hâm mộ của mình. Bạn có thể trở thành một trong số họ. Tốt trò chơi!

 

Chơi cũng