Ace Combat Assault Horizon

Tên thay thế: Ace Combat Assault Horizon

Yêu cầu hệ thống:

Bộ xử lý: Intel Core 2 Duo @ 2. 2 GHz / AMD Athlon 64 X2 5000+

OOZU 2 GB

Video Card: 512 MB

Dung lượng đĩa trống: 16 GB

& nbsp;

Ace Combat Assault Horizon - mô phỏng hàng không arcade, mà tiếp tục truyền thống của một trong những series dài chạy nhất của thể loại này. Trong Ace Combat Assault Horizon sẽ chơi một tương lai không quá xa, và đặc biệt hơn trong năm 2015. Các nhân vật chính của trò chơi, Đại tá Bishop, lãnh đạo của một phi đội của lực lượng quân sự của Liên hợp quốc, hoàn thành nhiệm vụ để tiêu diệt các băng đảng cấp tiến được gọi là & laquo; Blatnoi & raquo; trên các hướng dẫn của các lực lượng kết hợp của không quân NATO và Nga. Trong chuyến bay, chiếc máy bay đã xuất hiện ra khỏi hư không, một cái miệng cá mập vẽ trên tấm bảng và đánh té Bishop buộc phải đẩy, và trong khi đó các máy bay với một con cá mập làm cho một lượt, và phải mất một phi ram khả năng tự vệ. Câu chuyện này có thể giải trí bất cứ ai, nhưng trò chơi Ace Combat Assault Horizon không phải là quá đơn giản và cà vạt này - chỉ là một giấc mơ của nhân vật chính, nhưng thực tế là một chiến đấu phi công dũng cảm với những kẻ nổi loạn một nơi nào đó ở Bắc Phi, nhưng nhiều người trong các sự kiện của những giấc mơ của mình bắt đầu trở thành sự thật trong thí điểm thực tế đời sống.

& nbsp;

Gameplay

& nbsp;

loạt trò lâu năm vừa qua không đưa ra yêu cầu hưởng đến danh hiệu tự hào về mô phỏng bay, nhưng có vẻ như Ace Combat Assault Horizon, và điều này là không cần thiết. Kiểm soát của trò chơi được xây dựng đơn giản là hư không và tập trung chủ yếu là trên loa và không về tính xác thực. Ví dụ, Ace Combat Assault Horizon mua một máy bay hoặc một số bộ dụng cụ cơ thể tuyệt vời hay vũ khí không làm cho những vấn đề lớn, tất cả các hành động diễn ra trong một cuộc xung đột lạ nơi cánh chiến đấu, phi công Nga và NATO, và kẻ thù chính là các nhóm tội phạm có tổ chức tại Nga một tên dung lượng & laquo; Blatnoi & raquo;. Tuy nhiên, game Ace Combat Assault Horizon đã trở thành người đầu tiên của tất cả các phần của loạt bài này, mà được tổ chức trên hành tinh Trái đất, không phải trong một thế giới tưởng tượng với các châu lục xa lạ, nhưng ở một máy bay không quen thuộc. Trong Ace Combat Assault Horizon có thể chơi trên máy bay bất kỳ, được thiết kế cho các mẫu thực và thậm chí lưu tên đầy đủ của các mô hình, cũng như trực thăng chiến đấu của Mỹ hoặc gốc Nga. A & nbsp;

đã là một bước tiến lớn theo hướng mô phỏng, mà ít người sẽ mong đợi từ các nhà sản xuất của một trong những loạt máy tính thú vị nhất và phổ biến nhất trong thể loại của nó.

& nbsp;

CRA

& nbsp;

để kích động ham muốn trong số các fan của Ace Combat Assault Horizon để mua các phiên bản tiếp theo, các nhà phát triển đã chuẩn bị một số bất ngờ thú vị. Thú vị nhất trong số đó là chế độ điều khiển CRA. Bản chất của chế độ này là để đơn giản hóa hệ thống chiến đấu. Vì vậy, nếu bạn ngồi trên đuôi của đối thủ của bạn, đó là nhịp điệu điên bắt đầu vẫy mạnh và nhận được lên rạng ngời lượt, như vậy nhằm mục tiêu hỗn loạn như vậy dường như không thể, sau đó đẩy hai nút, máy bay của bạn sẽ được ném vào vô hình & laquo; hành lang & raquo;, lặp đi lặp lại quỹ đạo của mục tiêu. Đừng nhầm lẫn giữa chế độ này với các máy lái tự động, bởi vì nếu bạn làm không phải từ thời gian để thời gian để điều chỉnh quỹ đạo bay của bạn cho mục tiêu, bạn có thể để các & laquo; & raquo;, hành lang và CRA có thể tự động tắt. Việc đổi mới đã được chào đón với sự nhiệt tình và hoàn toàn di cư đến nhiều trận đánh, nhưng không phải tất cả các cầu thủ đã rất vui mừng với một cam kết như vậy, và cho chúng trong các chức năng multiplayer đã được thêm vào để tạo ra một chiến trường nơi mà bạn không thể sử dụng các CRA.

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa