Chín thế giới

Tên thay thế: Asgard

trò chơi Nine Worlds: Thật khó để trở thành Chúa.

Chiến lược dựa trên

Turn yêu cầu một kế hoạch hành động rõ ràng để đạt được mục tiêu. Mỗi đồ chơi đều có một thứ riêng, nhưng nếu bạn là người yêu thích thể loại giả tưởng, có điểm yếu đối với các huyền thoại Scandinavia, yêu thích MMORPG và không sợ trách nhiệm, trò chơi Nine Worlds được tạo ra cho bạn. Asgard bị xé nát bởi các vị thần cổ đại, và trong khi một số người giảng đạo tốt, những người khác lại nghiêng dân đến vị trí của quỷ dữ. Một cuộc đình công dài đã dẫn đến chiến tranh, và mặc dù nó đã lắng xuống, một số điểm nóng thường bùng lên, và người ta phải được trang bị vũ khí đầy đủ để đẩy lùi cuộc tấn công của kẻ thù. Con đường nào thu hút bạn - khu phố yên bình với người chơi hoặc cướp bóc, buôn lậu, cướp bóc và giam cầm? Bắt đầu ở Nine Worlds để chơi và kiểm soát thành phố để đưa nó đến vinh quang và thịnh vượng bằng cách chọn chiến lược của riêng bạn. Bạn sẽ nhận được đặc quyền và quyền hạn, cơ hội sử dụng đầy đủ tất cả các khả năng trên đường đến chiến thắng là lựa chọn của bạn.

Để chơi trò chơi Nine Worlds như một người chơi có kinh nghiệm, hãy nhớ kỹ bài học giới thiệu cho người mới bắt đầu. Bạn sẽ được hiển thị các hành động có thể, phương pháp kiểm soát và cài đặt. Sau khi được đào tạo kỹ lưỡng như vậy, mọi nghi ngờ, câu hỏi sẽ biến mất và bạn sẽ hiểu một số thủ thuật:

 • Novichkam trốn tốt hơn trong thị trấn của mình, cho đến khi họ có được sức mạnh. Hãy tham gia vào việc xây dựng nền kinh tế và sự phát triển của quân đội, và đã mạnh mẽ hơn, tấn công những người hàng xóm.
 • Cá nhân, bạn chỉ có thể bơm qua lính, và họ sẽ tự động chiến đấu.

Economy cho thành phố là rất quan trọng, và cần phải có được nguồn lực và sản xuất hàng hóa dồi dào để quân đội sẽ hài lòng ở tất cả các điểm. Định kỳ chờ đợi chuyến viếng thăm của những tên cướp tấn công, cướp, phá vỡ và rời khỏi thị trấn của bạn với cướp bóc. Nhanh chóng trả lại công ty và mỏ trong tình trạng hoạt động để khôi phục dòng chảy của các mặt hàng vào kho bạc. Nếu bản thân bạn muốn thực hiện một chuyến thăm vũ trang trở lại với hàng xóm của mình, bạn có thể làm điều này bằng cách ra lệnh cho quân đội của bạn, nhưng chỉ làm điều đó nếu bạn chắc chắn về sự vượt trội của chính mình.

Tìm hiểu anh hùng của bạn.

Hãy bắt đầu với thực tế là bạn không kiểm soát một nhân vật cụ thể, mà là cả một thành phố với tất cả các cơ sở hạ tầng, bao gồm cả quân đội. Nhưng bạn có thể thuê lính từ năm chủng tộc đại diện:

 • Magi
 • Người bất tử
 • Người khổng lồ
 • Yêu tinh
 • Lùn

Nhược điểm với đức tính vốn có ở mỗi loài. Ví dụ, những người khổng lồ làm khiếp sợ những người lùn, nhưng họ lại thua kém các yêu tinh, và những người đó sẽ rơi vào sự tấn công dữ dội của những người lùn. Nghiên cứu phẩm chất của từng nhân vật, tạo thành một đơn vị vũ trang của họ và đừng quên liên tục tham gia cải tiến nó. Điều này sẽ được xử lý bởi mọi người chơi trong lãnh thổ của anh ta khi đăng ký đứng sau Cửu Giới. Anh hùng cũng có thể loại theo định nghĩa màu sắc:

 • Orange
 • Violet
 • Red
 • Blue

Reds là mẫu vật mạnh mẽ và quý hiếm nhất, và trái lại, các nhân vật màu xanh thuộc về những kẻ yếu đuối, nhưng chúng có thể được tháo rời làm cơ sở để tập hợp linh hồn của các anh hùng, và chúng sẽ cần thiết vào lúc chọn anh hùng có chỉ số cao. Linh hồn cũng có thể được sử dụng như một cách để tăng sức mạnh của các anh hùng, và nếu bạn nâng tất cả các phẩm chất lên cấp cao nhất, nó sẽ trở thành chiến binh có giá trị nhất có khả năng phân tán toàn bộ quân đội của kẻ thù.

Nine Worlds

iPlayer là một chiến lược dựa trên trình duyệt tuyệt vời, nơi bạn có thể thực hiện các kế hoạch Napoleonic của mình, tạo liên minh, tiêu diệt những tên trùm khủng khiếp, đánh giá cao nhất, kiếm tiền thưởng hữu ích, mở rộng ranh giới của thành phố. Nhưng điều quan trọng nhất là cuộc chinh phục tòa tháp trên trời, nơi chỉ những người xứng đáng nhất mới có thể leo lên, phá vỡ tất cả 100 tầng.

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa