chín Worlds

Tên thay thế: Asgard

Igra Chín Worlds: nó là khó khăn để được Thiên Chúa. Họ sẽ cho bạn thấy những hành động có thể, cách để quản lý và cấu hình. Sau khi đào tạo kỹ lưỡng như vậy bạn biến mất tất cả những nghi ngờ, thắc mắc, và bạn nhận ra một số thủ thuật:

  • Novichkam tốt ẩn trong thị trấn của mình cho đến khi sức mạnh được. Được tham gia vào việc xây dựng nền kinh tế và sự phát triển của quân đội, và đã đạt được sức mạnh, tấn công các nước láng giềng.
  • Lichno chỉ có thể bơm binh sĩ, và họ sẽ chiến đấu tự động.

Ekonomika cho thành phố là rất quan trọng và nó là cần thiết để sản xuất các nguồn tài nguyên phong phú và sản xuất hàng hóa mà quân đội đã được hài lòng về tất cả các tính. Nhanh lại doanh nghiệp và các mỏ trong hoạt động để khôi phục lại dòng chảy đi vào kho bạc của các mặt hàng. Nếu bạn muốn trả tiền một chuyến thăm trở lại với một nước láng giềng có vũ trang, bạn có thể làm điều này bằng cách đưa ra lệnh cho quân đội của mình, nhưng làm như vậy chỉ khi đảm bảo các ưu của mình.

Uznay anh hùng của mình. Ví dụ, người khổng lồ sợ hãi các Gnomes, nhưng kém hơn so với những người tí hon, và họ sẽ ngã dưới sự tấn công của những người lùn. Điều này sẽ đối phó với tất cả các cầu thủ trên lãnh thổ của họ, khi đằng sau việc đăng ký Chín Worlds. Heroes cũng có danh mục cho định nghĩa màu sắc:

  • Oranzhevye
  • Fioletovye
  • Krasnye
  • Sinie

Krasnye, nó là mặt hàng mạnh nhất và hiếm, và phía trước của các loại màu xanh là nhân vật yếu đuối, nhưng họ có thể được tháo dỡ để làm cơ sở để xây dựng một vòi sen của anh hùng, và họ cần khi lựa chọn nhân vật với tỷ lệ cao. Linh hồn cũng có thể được sử dụng như là một cách để tăng sức mạnh của các nhân vật, và nếu bạn tăng tất cả những phẩm chất để giá cao hơn, nó sẽ là chiến binh có giá trị nhất, có khả năng ném một đội quân toàn bộ quân địch một mình.

iPlayer chín thế giới - chiến lược trình duyệt tuyệt vời, nơi bạn sẽ có thể hoàn thành kế hoạch của Napoleon của họ để tạo ra một liên minh để tiêu diệt các tên trùm bị đe dọa để có một đánh giá mức độ cao hơn, để làm tiền thưởng hữu ích, để mở rộng ranh giới của thành phố. Nhưng quan trọng nhất, đó là chinh phục tháp thiên thể, có thể được lấy đi chỉ xứng đáng nhất, khắc phục tất cả 100 tầng.

 

Chơi cũng