Ngày thứ tám

Tên thay thế: 8 ngày, 8 ngày trực tuyến

Ngày thứ tám trực tuyến - một nhiều người miễn phí game nhập vai trong các thể loại sau khải huyền, mà sẽ giúp bạn quên đi sao lùn và yêu tinh và sẽ có trong tương lai xa.

8 trò chơi trực tuyến ngày đòi hỏi tải về và cài đặt game client & ndash; một chương trình đặc biệt mà sẽ tối ưu hóa lưu lượng truy cập của bạn và giảm thiểu các sai sót trong việc hiển thị đồ họa. Kích thước của khách hàng & ndash; 350 mb, bạn có thể tải nó trên trang web chính thức của trò chơi. Trò chơi trực tuyến lần thứ VIII ngày mang đến cho các yêu cầu hệ thống sau đây cho máy tính máy:

& bull; Hệ điều hành: Windows XP / Vista / 7 / Windows 2000 & nbsp;

& bull; Một kết nối Internet tốc độ cao không phải là ít hơn 2 Mbit / s,

& bull; Bộ xử lý: Intel Pentium 4 3 GHz hoặc AMD Athlon64 3000+

& bull; Memory 1GB RAM & nbsp;

& bull; Video Card: NVIDIA GeForce 6600 hoặc ATI Radeon X800 (hỗ trợ Shader Model 2. 0 bắt buộc)

& bull; Có ít nhất 1 GB không gian đĩa cứng miễn phí.

Đăng ký thi đấu ngày thứ tám, yêu cầu bạn phải nhập:

& bull; địa chỉ hộp thư điện tử, trong đó sẽ được sử dụng như tên người dùng để đăng nhập vào một trang web

& bull; password

Không giống như hầu hết các trò chơi, đăng ký lần thứ VIII ngày yêu cầu bạn chọn một câu hỏi bí mật để thiết lập lại mật khẩu của bạn và yêu cầu bạn viết Trả lời câu hỏi này. Ngoài ra, bạn sẽ cần phải giải mã các mã trong hình ảnh, đọc và đồng ý với các quy tắc của trò chơi và chấp nhận một thỏa thuận người sử dụng. Ngoài ra, bạn có thể đồng ý nhận từ chính quyền các tin tức game dự án. Ngày thứ tám, đăng ký trực tuyến là hơn và bạn có thể bắt đầu để đấu tranh cho sự sống còn trong một thế giới sau ngày tận thế.

The Day lần thứ VIII trò chơi trực tuyến trên thế giới là một vùng đất khô cằn sau khi biến đổi khí hậu toàn cầu và thiên tai làm thay đổi độ nghiêng của trục Trái Đất. Bạn sẽ bảo vệ quyền được sống, chiến đấu quái vật đó đã nổi lên như là một kết quả của đột biến phóng xạ, động vật ăn thịt hoang dã, kẻ cướp và nghiệp dư lợi nhuận tốt của bạn. & Nbsp;

Khi bạn chơi các trò chơi trực tuyến ngày thứ tám, bạn có thể chọn con đường phát triển của các nhân vật trong ba chuyên ngành cơ bản:

& bull; lính bộ binh

& bull; mũi tên

& bull; y tế

Ngoài ra, bạn cũng sẽ có sẵn 6 lớp cầu thủ khác nhau. Mỗi trò chơi đều có lớp học riêng độc đáo của các loại vũ khí và tiền thưởng. & Nbsp;

Khi bạn bắt đầu chơi các trò chơi trực tuyến ngày thứ tám, sau đó bạn sẽ cần phải trở nên quen thuộc với nhiều kỹ năng mà sẽ có nhân vật của bạn. Đây là những khả năng:

& bull; điện

& bull; nhanh nhẹn

& bull; tấn công

& bull; bảo vệ

& bull; sống sót

Các chỉ số kỹ năng phát triển tương ứng tuyển cho bạn kinh nghiệm. Kinh nghiệm bạn có thể nhận được trong chiến đấu với người chơi khác hoặc quái vật và hoàn thành nhiệm vụ, được cung cấp trong các kịch bản của trò chơi.

Ngoài ra, bạn có thể nhận được một loạt các kỹ năng đặc biệt trong các trò chơi:

& bull; khả năng của cung thủ

& bull; khả năng hoạt động khai thác khoáng sản

& bull; đăng nhập

& bull; giá

& bull; lề

& bull; luyện

& bull; rèn

& bull; Carpenter

& bull; và những người khác

Những kỹ năng này sẽ rất thuận lợi cho cuộc sống của nhân vật của bạn trong thế giới khắc nghiệt, cũng như cho phép bạn thậm chí tiết kiệm và kiếm tiền bằng cách tham gia vào hệ thống kinh tế tồn tại trong trò chơi.

Để có thể chơi thành công trong ngày thứ tám, bạn cần phải nắm vững các kỹ năng của chiến tranh. Bạn có thể chiến đấu trong đấu trường với những người chơi khác tham gia vào trận chiến của gia tộc, tiêu diệt quái vật.

Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi chiến đấu, chúng ta có thể dành nhiều thời gian khám phá các tòa nhà khác nhau và một loạt các khu vực vui chơi mà gây ra rất nhiều bất ngờ và hiện vật độc đáo. Ngoài ra, những hình ảnh trò chơi và thắng cảnh độc đáo trên thế giới. & Nbsp;

The Day lần thứ VIII trò chơi trực tuyến có sự hỗ trợ của các mạng xã hội & ndash; Nó có một cộng đồng fan hâm mộ Vkontakte, cũng như phát triển một số blog và hành chính.

Khi bạn bắt đầu chơi vào ngày thứ tám, sau đó bạn sẽ có nhiều hướng dẫn cho người mới bắt đầu, những người trên diễn đàn.

Game 8 ngày trực tuyến đánh lạc từ sự đơn điệu của cuộc sống hàng ngày.

 

Chơi cũng