Yếu tố 7

Tên thay thế: Yếu tố thứ bảy, 7 linh hồn, 7 yếu tố

Các yếu tố thứ bảy trực tuyến & nbsp; - là một MMORPG miễn phí với đồ họa độc đáo, làm hài lòng mắt theo phong cách của tưởng tượng của các nhà phát triển Hàn Quốc. Trò chơi diễn ra trên một hành tinh Hạng Neyya nơi mà tất cả những người đã được chuyển từ hành tinh Babylon sau sự khải huyền diệu. Yếu tố thứ bảy của trò chơi trực tuyến cung cấp để trở thành & nbsp; Hạng Neyya ủng hộ hòa bình, được trang bị với sự giúp đỡ của bảy yếu tố có tác động rất lớn:

& nbsp;

& nbsp;

 • Ngọn lửa
 • không khí
 • Gỗ
 • Kim loại
 • Nước
 • đất
 • Một yếu tố đặc biệt của cuộc sống

& nbsp;

Để chơi các yếu tố thứ bảy của trò chơi trực tuyến, bạn cần phải đăng ký trên trang web, nhưng trước đó, chúng ta hãy dừng lại ở các yêu cầu hệ thống máy tính của bạn. Game Online & nbsp; Yếu tố thứ bảy làm cho các yêu cầu tối thiểu sau đây cho một người sử dụng máy tính:

- Windows XP / VISTA / Windows 7

& nbsp; - kết nối Internet tốc độ cao từ đến 256 Kbit / s ,

- CPU: Core 2 Duo ,

- Memory 2GB ,

- Video: NVIDIA Geforce 8600 (256MB), ATI Radeon x3600 (256 mb) ,

- Ít nhất 4 GB không gian trống trên đĩa cứng,

- Tối thiểu phân giải màn hình: 1024x768,

- DirectX: DirectX 9. 0c

Nếu máy tính của bạn đáp ứng các yêu cầu đưa ra bởi các nhà phát triển, bạn một cách an toàn có thể tiến hành đăng ký. Tham gia trong các yếu tố thứ bảy trò chơi của & nbsp; Nó đã không mất nhiều thời gian. Yếu tố thứ bảy đăng ký trực tuyến được điền & nbsp; lĩnh vực đặc biệt:

- hộp e-mail,

- Đăng nhập & ndash; tên bạn muốn,

- mật khẩu, Lặp lại,

- các mã số từ hình.

Thêm vào đó, bạn phải đọc và chấp nhận thỏa thuận người sử dụng.

& nbsp;

Cần lưu ý rằng việc đăng ký có giá trị cho các phần tử thứ bảy của rất nhiều các trò chơi của bất kỳ thể loại đại diện bởi zzima. com. Sau khi đăng ký thành công, bạn phải tải về và cài đặt các khách hàng trò chơi trên máy tính của bạn & ndash; một chương trình đặc biệt để chơi các trò chơi trực tuyến yếu tố thứ bảy, trong đó có một kích thước 2,9 GB (ánh sáng phiên bản) và 3,2 GB (phiên bản đầy đủ). Các khách hàng có thể được tải về từ các trò chơi một cách thuận tiện nhất: thông qua torrent hoặc liên kết trực tiếp.

Các trò chơi là & nbsp; một cơ hội duy nhất để tạo ra một cái nhìn cá nhân của nhân vật của bạn. Nemotrya rằng yếu tố thứ bảy trên thế giới của trò chơi chỉ có chủng tộc của người dân, & nbsp; nhân vật có thể có màu xanh-và Ostroukhov & ndash; làm thế nào bạn muốn.

& nbsp;

Trước khi bạn chơi các trò chơi trực tuyến yếu tố thứ bảy, bạn sẽ cần phải chọn những gì lớp học sẽ thuộc về nhân vật của bạn:

- chiến binh & ndash; hardy, rất ngoan cường, một lệnh tuyệt vời của kỹ năng phòng thủ và có thể phục vụ như một lá chắn cho các đồng nghiệp của họ.

The Warrior sở hữu vũ khí như:

 • thanh kiếm
 • ax
 • Glaive

- Hunter & ndash; marksman người thích để đạt các mục tiêu từ khoảng cách xa. Những người yêu thích phiêu lưu.

Người thợ săn sử dụng loại vũ khí như:

 • Dagger
 • Claws
 • cung

- Các nhà ảo thuật, một học giả , mà đánh bại đối phương với sự giúp đỡ của các kỹ năng thông minh. Ảo thuật vũ trang:

 • xiên
 • Drive
 • lưỡi

& nbsp;

Cần lưu ý rằng các đặc tính cơ bản của mọi tầng lớp nhân vật trong game đều giống nhau và được trình bày: lực lượng

 • tốc độ
 • Y tế
 • thông minh
 • Thủ Thuật

Những đặc điểm phải phát triển theo ý riêng của mình.

Yếu tố thứ bảy của trò chơi trực tuyến sẽ cung cấp cho bạn nhiều kỹ năng và một hệ thống dựa trên bảy yếu tố. Mức độ cao hơn ở các nhân vật game, các thẻ nhiều hơn ông mở Book of Elements. Để các cầu thủ nó dễ dàng hơn để hiểu được sâu rộng hệ thống phát triển nhân vật trong game được đại diện bởi một tài năng đặc biệt của máy tính.

& nbsp;

Play & nbsp; Các thành viên thứ bảy sẽ được thú vị để tất cả & ndash; từ người mới cho người chơi nhiều trận khôn ngoan có kinh nghiệm. Đầu tiên cung cấp nhiều nhiệm vụ thú vị & ndash; nhiệm vụ đặc biệt, trong đó bạn cần phải tham gia vào trận chiến và câu đố để đoán. Đối với nhiệm vụ & nbsp; nhân vật sẽ nhận được nhiều giải thưởng, tiền thưởng và kinh nghiệm. Khi & nbsp; nhân vật đạt đến cấp độ 20, ông sẽ có quyền để tấn công bất kỳ nhân vật khác, để cung cấp cho danh hiệu này. Và kể từ cấp độ 25, bạn đang chờ đợi một số thay đổi trong sự phát triển của các đặc tính của các nhân vật.

& nbsp;

Khi & nbsp; cảm thấy mệt mỏi trong các yếu tố thứ bảy của chơi một mình, bạn có & nbsp; có thể tham gia các guild. Đối với các thành viên trong guild trong game cung cấp rất nhiều tiền thưởng & ndash; và cao hơn mức độ của các guild, tiền thưởng nhiều hơn. Ngoài ra, có những trận chiến đặc biệt giữa các guild, giải đấu, và nếu guild của bạn để cấp hai hoặc cao hơn & ndash; Chiến guild.

& nbsp;

Ngoài ra, trò chơi có khả năng tạo ra vũ khí của mình và đạn dược, mua hoặc khai thác khoáng sản cho rằng các nguồn lực đặc biệt.

Tạo nhân vật của bạn và làm cho sự vội vàng để giải cứu một trong những thế giới đẹp nhất và cư dân của nó từ sự khải huyền.

& nbsp;

& nbsp;

 

Chơi cũng