trò chơi iPlayer: Ngày nông trại online

trò chơi iPlayer: Farm Days

iPlayer: Ngày nông trại (iPlayer: Farm Days):

Game Farm Days: tiếp quản
Cư dân của thành phố đôi khi nghĩ rằng sống trong một trang trại rất dễ chịu - thời tiết luôn tuyệt vời, mặt trời chiếu sáng, không khí sạch sẽ, thức ăn tươi ngon. Nhưng điều này xảy ra nếu bạn là khách du lịch trong làng, khi bạn không phải làm việc từ bình minh đến hoàng hôn, để có thức ăn trên bàn. Để hiểu một chút về cách thức hoạt động của nó trên trái đất, trò chơi trình duyệt Farm Days giúp. Tất cả bắt đầu với việc bạn để lại một gia tài - một trang trại bỏ hoang. Sau khi nhập vào các quyền của chủ sở hữu, bạn ngay lập tức đến nơi để đánh giá phạm vi của đất. Nhưng sự thất vọng từ những gì anh nhìn thấy - mọi thứ xung quanh đều phủ đầy cỏ cao và hai tòa nhà cô đơn - ngôi nhà và chuồng trại của bạn, nheo mắt và giảm cân. Dường như chủ sở hữu trước đó đã không làm gì trong một thời gian dài, và trong nhiều năm, sự hoang vắng hoàn toàn đã đến. Chà, bạn phải thể hiện những gì bạn đã sẵn sàng, và cư dân thành thị cũng có khả năng kỳ công và có thể làm việc. Bắt đầu chơi Farm Days, ban đầu bạn sẽ cần cảm hứng và sự kiên nhẫn để lắng nghe người trợ lý sẽ gặp bạn, chỉ đạo hành động của bạn và đưa ra các nhiệm vụ. Tên cô ấy là Masha - một cô gái sôi nổi sống trong khu phố. Ngay khi cô ấy chào bạn, cô ấy lập tức chuyển sang việc chính - công việc. Chúng tôi phát triển trang trại của riêng mình
Cô gái đã cho thấy một tình trạng khủng khiếp mà ngôi nhà của bạn đang ở, và nếu bạn muốn sống trong đó, bạn sẽ phải sửa chữa nó. Đừng lo lắng, thật dễ dàng để làm điều này - bạn chỉ cần nhấp vào tòa nhà, và đây là một biệt thự nhỏ màu trắng với mái đỏ thông minh và một khu vườn nhỏ xung quanh. Xếp hàng tiếp theo là chuồng trại - tòa nhà chính, vì họ đặt cây trồng trong đó và giữ các công cụ. Hóa ra anh ta cũng cần một cuộc đại tu lớn. Làm điều tương tự với anh ta, và kỳ diệu là các lỗ trên mái nhà được vá, các bức tường được sơn, các cửa sổ bị phá vỡ được thay thế bằng những cái mới. Khi vấn đề sửa chữa được giải quyết, chúng tôi bắt đầu trồng trọt. Điều đầu tiên bạn phải trồng là lúa mì. Để bắt đầu, múc nước trong giếng và đổ một khu vực nhỏ bằng ngũ cốc. Chúng ta phải đợi cho đến khi mầm nở, chín và có thể thu thập chúng. Nhưng có một cách ngắn hơn - để trả hai đơn vị tiền tệ, và lúa mì sẽ tăng nhanh hơn nhiều. Để hoàn thành mỗi hành động, bạn cần in nghiêng trên các đối tượng:
• Chúng tôi thu thập nước trong giếng
• Nhấp vào lô để nước
• Khi vụ mùa chín, nhấp một lần nữa để thu hoạch.
Trong tương lai, tiếp tục chơi trò chơi Ngày nông dân, chúng tôi cũng làm điều tương tự bất cứ khi nào chúng tôi cần hành động. Bắt đầu kiếm tiền
Kịch bản phát triển của trò chơi rất thú vị và để nhập tên của bạn vào đó, đăng ký Farm Days sẽ giúp bạn hoặc đăng ký thông qua một trang xã hội. Khi vụ mùa được thu hoạch, nó rơi vào chuồng mà bạn đã sửa chữa, bên cạnh đó bạn nhìn thấy một bảng thông báo. Ngay khi một dấu kiểm màu xanh lá cây xuất hiện ở đó, thì một nhiệm vụ mới đã đến. Tại iPlayer Farm Days, bạn có thể được cung cấp một hợp đồng béo bở cho việc cung cấp một trong các sản phẩm và nếu bạn chấp nhận nó, công việc nghiêm túc sẽ bắt đầu. Từ thời điểm này, bạn nên nhớ hình ảnh của mình, và cố gắng không để khách hàng thất vọng. Dần dần, Farm Days sẽ mở ra nhiều cơ hội thú vị cho bạn:
• Chăn nuôi gia súc và gia cầm
• Trồng nhiều loại cây
• Xây dựng doanh nghiệp
• Chế biến sản phẩm thành hàng hóa
• Bán chúng ở chợ và cửa hàng
Bạn sẽ đi từ một người dân thành phố đã đến trên vùng đất trống để trở thành một nông dân giàu kinh nghiệm, phát triển và giàu có, người có mọi thứ trong tầm kiểm soát.

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa